Diệt muỗi tại quận 10 giá rẻ

Muỗi mang virus gây ra các bệnh nguy hiểm như Zika, sốt xuất huyết, sốt rét và viêm não. Hoạt động nhiều lúc mặt trời mọc và lặn, vì vậy tránh đi ra ngoài trong thời gian này. Mặc quần áo dài tay và sử dụng thuốc chống côn trùng tốt để tránh bị cắn. Chúng sinh sản và đẻ trứng trong môi trường ẩm ướt. Bể bơi, chậu hoa hoặc cống rãnh, máng xối, vải bạt và lốp cũ là nơi sinh sản của muỗi. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận 10 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe được an toàn.

Muỗi nghỉ ngơi trên thảm thực vật. Cắt tỉa hoặc loại bỏ thảm thực vật, cỏ dại gần nhà bạn. Cả muỗi đực và cái đều ăn mật hoa nhưng con cái cần protein để sản sinh trứng. Muỗi sử dụng cảm biến nhiệt để phát hiện thông qua sức nóng cơ thể chúng ta. Thậm chí có thể cảm nhận được những mao mạch tốt nhất trong cơ thể. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

diệt muỗi tại quận 10

Muỗi Aedes

Màu: trắng và đen sọc cơ thể

Chân: 6

Kích thước: Khoảng 4 đến 7 mm. Con cái lớn hơn con đực

Nơi để trứng: Nước đọng là nơi sinh sản ưa thích của muỗi.

Đặc điểm Aedes:

  • Ấu trùng treo ở một góc cụ thể với mặt nước. Chúng đứng với thân thẳng, song song với bề mặt.
  • Aedes muỗi thường cắn trong ngày so với ban đêm.
  • Truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng, sốt Tây Nile, chikungunya, viêm não và virus Zika.

Kiểm soát: Lắp đặt hệ thống phun sương và loại bỏ nước đọng. Vì đây là một nơi sinh sản của chúng.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối mọt cho công trình xây dựng chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.