Diệt muỗi tại quận 11 giá rẻ

Muỗi không chỉ gây phiền toái vào mùa hè. Chúng có thể là vectơ lây lan một số bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và Zika. Để tránh lăng quăng/bọ gậy cần loại bỏ nguồn nước đọng nơi muỗi sinh sản. Vòng đời phát triển có bốn giai đoạn trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Trứng phải ở trong nước để nở. Số lượng trứng cho mỗi lần đẻ là rất nhiều nên cần phải kiểm soát. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận 11 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Muỗi đực xuất hiện từ giai đoạn nhộng khoảng hai mươi tư giờ. Giao phối xảy ra trong vòng bốn mươi tám giờ. Cả hai đều sử dụng mật hoa và các loại nước ép thực vật khác làm nguồn năng lượng. Chỉ có muỗi cái mới cần máu, sử dụng protein để sản xuất trứng. Hoạt động chủ yếu vào lúc bình minh và hoàng hôn. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

diệt muỗi tại quận 11

Muỗi Culex

Màu sắc: Thân màu nâu. Các vòi, ngực, cánh là tối hơn so với phần còn lại của cơ thể

Chân: 6

Kích thước: 4–10 mm (0,16–0,39 inch)

Đặc điểm muỗi Culex

  • Đẻ trứng ở nơi nước đứng,chẳng hạn như xô, vũng nước, hồ bơi và mương
  • Có thể truyền một số bệnh có thể gây tử vong cho con người. Được biết đến để đóng góp vào sự lây lan của virus West Nile, filariasis và viêm não
  • Sống từ 10 đến 14 ngày. Tuy nhiên, một con cái có thể đẻ 100 đến 300 trứng cùng một lúc.
  • Loại bỏ các đồ vật đọng nước xung quanh nahf giúp giảm khả năng mắc bệnh.
  • Thích cắn vào lúc bình minh hoặc sau hoàng hôn. Nó được gọi là muỗi nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, ruồi, kiến ba khoang, gián tận nơi. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận 11 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.