Diệt muỗi tại quận 2 giá rẻ

Muỗi có chân dài và mỏng và đầu có đầu dò xuyên. Cơ thể được che phủ ở những vảy nhỏ và người lớn có kích thước từ 1/8 ”đến 1/3”. Vòng đời phát triển từ trứng đến muỗi trưởng thành thường mất từ 10 đến 14 ngày. Giai đoạn ấu trùng và nhộng cần nước đứng để trải qua bước kế tiếp. Muỗi cái đẻ trứng trên hoặc gần mặt nước. Trứng có thể tồn tại đến 10 năm trong môi trường, chờ đợi điều kiện thích hợp để nở. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận 2 giá rẻ để kiểm soát lăng quăng/bọ gậy.

Trứng nở thành ấu trùng lấy thức ăn từ tảo, vi khuẩn và chất hữu cơ trong môi trường. Sau khoảng bảy ngày, ấu trùng trở thành nhộng sẽ không ăn. Giai đoạn nhộng kéo dài từ một đến ba ngày. Hầu hết mọi người đều dễ bị muỗi cắn, gây ngứa và sưng nặng. Tuy nhiên, một số loài muỗi lây lan các bệnh nghiêm trọng và gây tử vong. Bao gồm sốt rét, viêm não, sốt vàng, siêu vi trùng West Nile và vi rút Zika. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

diệt muỗi tại quận 2

Một số phương pháp giúp ngăn ngừa muỗi

  • Kiểm tra rò rỉ xung quanh vòi và máy điều hòa. Loại bỏ bất kỳ vũng nước được tìm thấy.
  • Nước trong bồn tắm và bể bơi thay ít nhất một lần một tuần.
  • Lấp đầy các lỗ và gốc cây để loại bỏ các khu vực sinh sản tiềm ẩn.
  • Loại bỏ rò rỉ từ bể chứa nước, bể chứa nước và bể tự hoại.
  • Kiểm tra nước đọng trong nhựa hoặc vải bạt để bao gồm thuyền, hồ bơi.
  • Thu gôm chai, lọ, lốp xe, vỏ dừa, túi nilong có chứa nước mưa.

GreenHouse Pest Control kiểm soát rệp giường, kiến ba khoang, ruồi, mối. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.