Diệt muỗi tại quận 7 giá rẻ

Muỗi được biết đến là một trong những côn trùng nguy hiểm nhất trên thế giới. Gây ra hàng triệu ca tử vong do sốt rét, virus Nile, sốt xuất huyết và Zika ở nhiều nước. Những cơn mưa bất chợt vào mùa hè là điều kiện thuận lợi cho muỗi đẻ trứng. Một vũng nước nhỏ ở nắp chai, vỏ dừa khô, lốp xe bọ gậy/lăng quăng sinh sống. Trứng cần nhiệt độ để nở thành ấu trùng, nhộng, trường thành. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Bình minh và hoàng hôn là thời điểm mà muỗi hoạt động mạnh nhất. Nếu cần đi ra ngoài trong khoảng thời gian ngày thì phải có biện pháp bảo vệ. Hai trong số các loài muỗi gây nguy hiểm nhất Aedes và Culex. Vết cắn có thể gây kích ứng da, sưng đỏ và ngứa do phản ứng dị ứng từ nước bọt. Nên mắc màn khi đi ngủ và bôi kem, mặc quần áo dài tay để tránh muỗi đốt. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời.

diệt muỗi tại quận 7

Kiểm soát muỗi tại nhà

  • Luôn luôn có sẵn thuốc chống côn trùng. Khi đi ra ngoài nên bôi thuốc vào những nơi muỗi có thể cắn bạn. Không sử dụng các loại hương thơm nồng nặc.
  • Giờ cao điểm. Thường xuất hiện và hút máu lúc hoàng hôn và bình minh. Tốt hơn nên ở trong nhà vào buổi sáng và buổi tối để tránh bị cắn.
  • Sử dụng lưới chống muỗi để bảo vệ trẻ nhỏ.
  • Giải quyết triệt để các vũng nước ứ động xung quanh nhà.
  • Trồng các loại cây có mùi hương xua đuổi muỗi.
  • Đuổi muỗi ra khỏi nhà trước lúc trời tối.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến ba khoang, ruồi, chuột, mối tận gốc. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.