Diệt muỗi tại quận 9 giá rẻ

Muỗi sinh sản trong tất cả các loại nước từ các thùng chứa nhỏ như các lỗ cây, đầm lầy. Nước có thể ô nhiễm hoặc sạch, đứng hoặc thậm chí di chuyển chậm. Là côn trùng mang nhiều virus gây bệnh nguy hiểm nhất trên thế giới. Sốt rét, sốt vàng và sốt xuất huyết là một trong những bệnh phổ biến nhất. Hiện chưa có vaccine phòng ngừa và thuốc điều trị đặc hiệu. Cần phát hiện sớm để được khám và xử lý kịp thời. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận 9 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe an toàn.

Những nơi có độ ẩm cao thường có sự hiện diện của muỗi, lắng quăng/bọ gậy. Hoạt động mạnh vào lúc bình minh và hoàng hôn. Ẩn nấp trong bụi cỏ, cây cối hay các góc tối trong nhà. Vết cắn không chỉ đau mà còn gây ngứa, sưng to. Ấu trùng muỗi sẽ không thể nở nếu thiếu nước nên cần loại bỏ. Vỏ xe cũ, nắp chai, túi nilong, thùng nhựa thường có đọng nước mưa. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

diệt muỗi tại quận 9

Mẹo phòng chống muỗi đốt

  • Mặc quần áo màu sáng, áo sơ mi và quần dài khi có thể.
  • Tránh hoạt động ngoài trời lúc bình minh và hoàng hôn.
  • Sử dụng một trong các thuốc đuổi muỗi được khuyến cáo. DEET (30 phần trăm hoặc ít hơn cho người lớn và 10 phần trăm hoặc ít hơn cho trẻ em). Dầu khuynh diệp chanh cũng đẩy lùi muỗi nhưng kém hiệu quả hơn DEET.
  • Giữ cửa sổ và cửa ra vào được kiểm tra.
  • Loại bỏ những nơi sinh sản muỗi quanh nhà.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ rệp giường, ruồi, chuột, mối, mọt. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.