Diệt muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ

Muỗi hút máu, uống mật hoa và các loại đường thực vật khác. Riêng con cái cần protein để cung cấp dinh dưỡng cho sinh sản trứng. Thường hoạt động vào lúc bình minh và hoàng hôn ở nơi có độ ẩm cao. Chỉ cần vài giọt nước trong nắp chai cũng là nơi lý tưởng cho bọ gậy sinh sống. Vòng đời phát triển của muỗi cần nước. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản, sốt rét là những căn bệnh thường gặp. Đều do muỗi là tác nhân chính gây ra và lây lan nhanh. Tử vong có thể xảy ra nếu phát hiện muộn và không được điều trị kịp thời. Do vaccine phòng ngừa chưa có nên cần phải xử lý nhanh. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

diệt muỗi tại quận bình tân

Ngăn ngừa muỗi để trứng tại nhà

Loại bỏ nước đọng

Nhiều muỗi cái đẻ trứng trong nước đọng. Chỉ mất khoảng một tuần để từ trứng đến trưởng thành. Loại bỏ nước đọng xung quanh nhà như vỏ dừa, lốp xe, chai lọ, chậu cây.

Dọn dẹp các mảnh vụn

Đồ chơi trẻ em có thể cung cấp một nơi sinh sản cho muỗi. Một số loại đẻ trứng trong đất hoặc mảnh vụn ẩm ướt. Cần loại bỏ lá và các mảnh vụn khác từ máng xối. Tỉa cây để tăng mức ánh sáng và làm cho cảnh quan được thoáng đãng.

Trồng cây chống muỗi

Tinh dầu hoa oải hương và cúc vạn thọ xua đuổi muỗi rất tốt. Các loại thực vật chống muỗi khác bao gồm sả, hương thảo, bạc hà, húng quế và cây xô thơm.

Uống cà phê

Bã cà phê có thể ngăn ngừa bọ gậy phát triển. Có thể rắc cà phê trong tất cả các khu vực xung quanh nhà bằng nước đọng.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hai không dùng hóa chất. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.