Diệt muỗi tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Muỗi vằn được xem là côn trùng mang virus gây ra bệnh Zika, sốt rét, sốt xuất huyết. Chúng hút máu và mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Hoạt động chủ yếu vào lúc trời sáng và lúc chiều tối. Tập trung ở khu vực có nhiều cây cối, nước động, độ ẩm cao. Những căn bệnh này hiện vẫn chưa có vaccine phòng ngừa nên cần phải được kiểm soát. Dọn dẹp xung quanh nơi ở, sắp xếp đồ đạc gọng gàng, tỉa cây cối. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Thạnh giá rẻ để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Nắp chai, lốp xe cũ, vỏ dừa là những vật dụng chứa được nước mưa. Đây là những nơi lý tưởng nhất mà muỗi thường đẻ trứng. Ngoài ra, còn các vật dụng chứa nước sinh hoạt cũng có nhiều lăng quăng/bọ gậy. Có thể đậy nắp để ngăn ngừa hoặc thả cá để loại bỏ bọ gậy hiệu quả. Phun thuốc hoặc hóa chất trừ muỗi chuyên dụng. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

diệt muỗi tại quận bình thạnh

Chu kỳ sống của muỗi

Trải qua bốn giai đoạn riêng biệt trong vòng đời: trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Tất cả đều cần nước đọng để hoàn thành chu kỳ sống. Sau khi hút đầy máu, con cái sẽ để trứng. Con đực trưởng thành không cắn và chỉ ăn mật hoa thực vật. Một bữa ăn máu cung cấp đủ chất dinh dưỡng để sản xuất vài trăm quả trứng. Trứng gắn liền với nhau để tạo thành một chiếc bè. Chúng được đặt riêng lẻ và trôi nổi trên mặt nước.

Trứng nở trong vòng vài ngày thả ấu trùng, thường được gọi là lăng quăng. Ăn các vi sinh vật trong nước khoảng 7-10 ngày sau đó. Phát triển thành muỗi trưởng thành sau 1-4 ngày. Có thể sống trong khoảng thời gian từ bốn đến tám tuần. Hoạt động ở vùng ấm hơn, chăn nuôi xảy ra quanh năm.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, ruồi, kiến, gián tận nơi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.