Diệt muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ

Muỗi có hai cánh, con đực uống mật hoa và con cái cần máu để sản sinh trứng. Có khả năng lây lan các bệnh như sốt rét và vi rút Zika cho người và động vật. Vết cắn gây sưng ngứa rất khó chịu. Muỗi trưởng thành sống trong khoảng 2 tuần và có thể đẻ tới 100 trứng. Chúng nằm ngủ trong tối đa 9 tháng khi có đủ nước và nhiệt độ trên 50 độ F. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Muỗi trưởng thành có chiều dài từ ¼ – 3/8 inch và có một cơ thể hình bầu dục hẹp. Màu xám với các vảy màu trắng, bạc, xanh lục hoặc có sọc trắng trên bụng. Muỗi có đôi chân dài đặc biệt và một vòi nhọn dùng để hút máu ra khỏi người, vật nuôi. Hoạt động chủ yếu vào lúc bình minh và hoàng hôn. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ sẽ tiến hành phun thuốc để kiểm soát.

diệt muỗi tại quận gò vấp

Vòng đời phát triển của muỗi

Muỗi cái có tuổi thọ trung bình là 2 tháng và con đực sống dưới 10 ngày. Con muỗi cái có thể đẻ tối đa 300 quả trứng mỗi lần và cần nước đứng. Những quả trứng được thả trong các chùm trên mặt nước, được gọi là bè muỗi. Chỉ cần một chút nước là cần thiết cho việc nhân giống. Trứng nở thành ấu trùng trong vòng 10 ngày.

Ấu trùng đòi hỏi oxy để tồn tại và thậm chí có thể được nhìn thấy bơi lội. Ấu trùng sẽ ăn tảo, sinh vật phù du và các vi sinh vật khác trong nước để phát triển. Chẳng bao lâu ấu trùng biến thành nhộng. Nơi sự biến thái của muỗi được hoàn thành trong vòng 1-4 ngày. Nhộng xuất hiện từ nước như một con muỗi trưởng thành, nơi nó nằm khô và cứng lại.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.