Diệt muỗi tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Muỗi trưởng thành có chiều dài từ ¼ – 3/8 inch và hình bầu dục hẹp. Thân hình màu xám với các vảy màu trắng, bạc, xanh lục hoặc óng ánh, sọc trắng trên bụng. Đôi chân dài và một vòi nhọn sử dụng để hút máu ra khỏi người và vật nuôi. Chỉ có con cái cần protein để sản sinh trứng còn con đực hút mật hoa và nhựa cây. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt muỗi tại quận Phú Nhuận để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Muỗi đã thích nghi với hầu hết các loại tình trạng thủy sinh. Bao gồm cả ao, đầm lầy, nước chứa trong lỗ cây hoặc thùng chứa nhân tạo. Nước đọng có thể là nơi thu hút muỗi đến đẻ trứng. Những khu vực có độ ẩm cao thường nhiều lăng quăng/bọ gậy sinh sống ở đó. Vòng đời phát triển ngắn nên số lượng bọ gậy sẽ gia tăng nhanh chóng. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

diệt muỗi tại quận phú nhuận

Những mối đe dọa do gây ra muỗi

  • Muỗi cắn và ăn máu của động vật có vú bao gồm cả con người. Chúng mang theo và lây lan nhiều loại bệnh nghiêm trọng. Các bệnh bao gồm sốt rét, sốt vàng da, sốt xuất huyết và viêm não.
  • Cùng với việc truyền bệnh, muỗi có thể gây phiền toái khi ở ngoài trời. Vết cắn có thể gây sưng lên ngứa trên da.
  • Chỉ có muỗi cái ăn máu của người và động vật. Vì chúng cần protein từ máu để tạo thành trứng.
  • Nhiệt độ cơ thể và carbon dioxide thở ra sẽ thu hút muỗi tìm đến. Chúng cũng bị hấp dẫn bởi quần áo màu tối, cử động và mồ hôi.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, rệp giường, bọ đậu đen. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.