Diệt muỗi tại quận Thủ  Đức giá rẻ

Tùy thuộc vào hướng gió và các yếu tố môi trường muỗi sẽ bay từ ½ dặm đến 10 dặm. Đây là một điều quan trọng cần nhớ vì ngay cả khi đã thực hiện biện pháp phòng ngừa. Vẫn có thể thu hút muỗi, đặc biệt là nước đọng. Nên bắt đầu với việc định vị và loại bỏ nguồn nước đứng xung quanh nhà. Muỗi sẽ đẻ trứng trên bề mặt của nước. Bể bơi, xe đẩy, bồn tắm và thùng rác có nhiều bọ gậy sinh sống. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt muỗi tại quận Thủ Đức giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Muỗi hoạt động tích cực nhất giữa hoàng hôn và bình minh. Nhưng có thể hoạt động bất cứ lúc nào trong ngày. Thường sống trong các khu vực bóng râm hoặc những nơi u ám. Muỗi tránh những ngày nắng nóng vì chúng sẽ khô và chết. Kích thước trung bình từ 3-9 mm, với một bộ cánh, vòi đốt và chân dài mỏng. Đôi cánh và cơ thể được bao phủ bởi những vảy nhỏ. Muỗi cái thường lớn hơn và sử dụng vòi đốt để cắn và lấy máu. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

diệt muỗi tại quận thủ đức

Chu kỳ phát triển của muỗi

Tất cả các loài muỗi đều trải qua bốn giai đoạn: Trứng, ấu trùng, nhộng và trường thành. 3 giai đoạn đầu tiên của vòng đời muỗi diễn ra trong nước. Khoảng thời gian giữa trứng đến trưởng thành phụ thuộc vào loài, nước và nhiệt độ. Một vòng đời hoàn chỉnh có thể xảy ra trong vòng chưa đầy 10 ngày.

Sau khi giao phối, muỗi cái sẽ ăn máu để hỗ trợ cho việc sản xuất trứng. Vì muỗi phát triển trong nước tĩnh hoặc nước di chuyển chậm. Trứng muỗi có thể tồn tại trong nhiều tháng ở những nơi khô ráo. Vòng đời sẽ tiếp tục sau khi khu vực này bị ngập lụt hoặc đủ ẩm ướt. Có thể sản xuất từ 100 đến 400 quả trứng.

GreenHouse Pest Control phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt muỗi tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.