Diệt muỗi tận gốc giá rẻ

Muỗi là côn trùng hút máu và lây lan nhiều bệnh tật nguy hiểm nhất cho người. Con cái cần protein để tạo trứng. Chúng hoạt động mạnh nhất từ lúc hoàng hôn cho đến bình minh. Những nơi đọng nước nhiều thường có nhiều lăng quăng/bọ gậy sinh sống. Số lượng ấu trùng sẽ tăng lên theo từng ngày nên cần kiểm soát kịp thời. Dịch vụ diệt muỗi tận gốc giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Có thể alo trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Muỗi cái cần máu từ động vật có xương sống như con người và vật nuôi. Hậu quả quan trọng nhất là truyền virus gây bệnh sốt xuất huyết, zika, sốt rét. Những loại siêu vi này có thể gây bệnh nghiêm trọng, đôi khi gây tử vong, thần kinh ở người. Viêm não não phương Tây và vi rút West Nile cũng có thể ảnh hưởng đến ngựa. Chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày.

diệt muỗi tận gốc giá rẻ

Vòng đời phát triển của muỗi

  • Chu kỳ của muỗi thay đổi rất nhiều giữa các loài. Đẻ trứng trên bề mặt nước và tạo thành mảng. Các loài khác đẻ trứng đơn trên đất ẩm, nơi có thể xảy ra sau lũ lụt. Trứng lắng trên bề mặt nước thường nở trong vòng một ngày hoặc lâu hơn. Nhưng trứng trên bề mặt đất sẽ không nở cho đến khi xảy ra lũ lụt. Có thể là vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm sau đó.
  • Ấu trùng đầu tiên, gần như vô hình với mắt thường, nở ra từ trứng. Nhộng 3 lần phát triển lớn hơn sau mỗi ngày.
    Muỗi trưởng thành xuất hiện từ nhộng sau 1 đến 2 ngày sau đó. Vào mùa hè, vòng đời, từ trứng đến trường thành trong một tuần.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, mối, mọt, kiến ba khoang, giá tận nơi. Lh dịch vụ diệt muỗi tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.