Diệt muỗi tận nơi hiệu quả

Sốt xuất huyết là một bệnh nhiễm cấp tính do muỗi gây ra. Là một căn bệnh giống cúm, mặc dù nặng hơn. Vi-rút được truyền bởi muỗi cái Aedes aegypti. Con muỗi này cũng truyền chikungunya, sốt vàng và virus Zika. Thường đẻ trứng ở nơi có nhiều nước đọng, hoạt động vào lúc hoàng hôn và bình minh. Xuất hiện nhiều vào tháng mùa mưa ấm từ tháng 6 đến hết tháng 12. Dịch vụ diệt muỗi tận nơi hiệu quả làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Kiểm soát ấu trùng muỗi (lăng quăng/bọ gậy) để hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Dọn dẹp vệ sinh nơi ở thường xuyên. Loại bỏ các dụng cụ chứa nước xung quanh nơi ở. Thu gôm rác thải, lốp xe, vỏ dừa, túi nilong, đồ chơi trẻ em. Khơi thông cống rãnh, máng xối, hệ thống thoáng nước. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời và nhanh chóng.

diệt muỗi tận nơi hiệu quả

Các triệu chứng bệnh SXH

  • Triệu chứng bị bệnh thường xuất hiện từ 4 đến 7 ngày sau khi bị cắn. Gồm sốt cao đột ngột, đau mắt, cơ, khớp, xương, nhức đầu dữ dội và phát ban đỏ.
  • Trường hợp nặng đau bụng dữ dội, nôn mửa, tiêu chảy, co giật, bầm tím và chảy máu. Sốt cao có thể kéo dài từ 2 đến 7 ngày. Các biến chứng có thể dẫn đến thất bại hệ thống tuần hoàn và có thể gây tử vong.
  • Sốt xuất huyết có liên quan đến Zika Virus, sốt vàng da, West Nile Virus và viêm não Nhật Bản. Có thể được chẩn đoán sai cho Chikungunya, Zika Virus hoặc Yellow Fever.

Điều trị bệnh SXH

  • Cần uống nhiều nước để tránh mất nước do nôn và sốt cao. Cũng dùng acetaminophen (Tylenol) hoặc paracetamol để giảm đau và giảm sốt. Không dùng aspirin hoặc các thuốc chống viêm không steroid khác. Chẳng hạn như ibuprofen vì có thể làm tăng nguy cơ biến chứng chảy máu.
  • Nhưng nếu bạn phát triển một dạng bệnh nghiêm trọng, cần được chăm sóc tại bệnh viện.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại ruồi, chuột, gián, kiến. Lh dịch vụ diệt muỗi tận nơi hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.