Điều trị mối tận gốc giá rẻ

Chúng ta đừng bao giờ nghĩ mối chỉ phá hoại những công trình xây dựng lâu năm. Đây là một quan điểm sai lầm cần phải được thay đổi. Rất nhiều cấu trúc mới xây dựng chưa được bao lâu đã có sự xuất hiện của mối. Trong thực tế, mối có thể tấn công mọi công trình và ở bất kỳ nơi đây. Khi nói đến thiệt hại, các mối đất là thủ phạm phổ biến nhất. Chính vì thế, công tác phong chong moi chuyên nghiệp cần được chú trọng và quan tâm. Sử dụng điều trị mối tận gốc giá rẻ để bảo vệ tài sản.

điều trị mối tận gốc giá rẻ

Trong khi hầu hết các cấu trúc có xu hướng bị ảnh hưởng bởi các mối dưới lòng đất. Loài mối này có sức phá hoại lớn có tên gọi là Formosan.

Mối thường sống ở đâu ?

Mối sống dưới lòng đất và đào đường hầm đê tiếp cận vào nguồn thức ăn. Đây là một lối sống khác với các loài mối khô, chúng sống bên trong gỗ.

Mặc dù cả mối đe doạ lẫn sâu dưới lòng đất và khô có thể gây ra thiệt hại. Trong số đó Formosan được xem là phá hủy nhiều nhất. Trong khi tổ mối trung bình có thể bao gồm hàng trăm nghìn thành viên. Trung bình Formosa lên đến vài triệu, gây ra thiệt hại nghiêm trọng trong một khoảng thời gian ngắn.

Hình dạng của mối

Mối thợ và mối lính chỉ có sự khác biệt giữa mối đất và Formosa. Trong khi các con mối dưới lòng đất có đầu hình chữ nhật, Formosan có đầu hình bầu dục. Tương tự như đối với mối lính tuy nhiên, người đứng đầu Formosan có kích thước nhỏ hơn.

Nếu nhìn không kỹ thì rất khó phân biệt được 2 loại mối này. Mối đất có màu nâu đậm hoặc đen với cánh mờ. Trong khi Formosan có màu nâu nhạt hoặc màu vàng và có đôi cánh màu vàng.

Dấu hiệu của mối

Mối có thể rất khó để phát hiện ra nơi ở của chúng. Có một vài dấu hiệu giúp tìm và diet con trung gây hại này một cách dễ dàng:

  • Dấu hiệu gỗ bị hư hại
  • Mùi hương tương tự như nấm mốc
  • Đường hầm bùn gần nền móng của bạn
  • Sự xuất hiện của mối cánh

Phương pháp điều trị mối

Chúng ta biết mối đe doạ có thể xảy ra như thế nào – đặc biệt là mối Formosan. Đó là lý do tại sao sử dụng phương pháp điều trị nhanh, hiệu quả. Để loại bỏ hoàn toàn mối cho dù đó là lớn hay nhỏ.

Sử dụng hóa chất
  • Là phương pháp điều trị mối mọt phổ biến nhất của chúng ta. Có thể được sử dụng cho cả mối mối đất và mối Formosan. Việc xử lý đi kèm trong một ứng dụng chất lỏng, ứng dụng bọt, và ứng dụng khô.
  • Trong khi chất lỏng được đưa vào đất nơi có mảng mối. Việc xử lý khô và bọt được áp dụng cho các nền móng, cửa sổ, cửa ra vào.
  • Phương pháp điều trị này hầu như không mùi và không thể phát hiện được đối với mối. Có nghĩa là chúng sẽ hoạt động hiệu quả mà không ảnh hưởng đến lối sống của bạn.
Sử dụng muối Borat

Đây là phương pháp thân thiện với môi trường. Các chuyên gia kiểm soát dịch hại sử dụng cho cả tiền xử lý và các phương pháp điều trị. Áp dụng cho cả mối đất và Formosan có tác dụng trong khoản thời gian nhất định.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mối cho công trình nhà ở. Lh dịch vụ điều trị mối tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.