Hóa chất diệt mối mọt hiệu quả

Thiệt hại hàng năm do mối mọt và côn trùng gây hại để lại là vô cùng lớn. Mối không chỉ ăn gỗ mà xơi cả giấy, chất dẻo tổng hợp. Với số lượng đông, làm việc liên tục nếu không được phát hiện sớm hậu quả sẽ khôn lường. Những nơi ẩm ướt cần phải cảnh giác vì đây là điều kiện lý tưởng cho mối phát triển. Kiểm soát mối mọt là công việc cần làm để đảm bảo an toàn cho tài sản. Nhanh chóng phong chong moi cho công trình xây dựng nhà mình theo tiêu chuẩn Châu Âu. Danh sách các loại hóa chất diệt mối mọt hiệu quả nên dùng.

hóa chất diệt mối mọt hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau để mang lại hiệu quả. Xây dụng một rào cản mối trong đất xâm nhập vào tòa nhà. Nếu dính hoặc ăn phải thuốc chúng sẽ chết ngay. Các hóa chất diệt côn trùng này thường có chứa là arsenic trioxit, bifenthin, permethrin, fipronil và imidacloprid. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về từng đặc điểm về nó:

Arsenic Trioxit

Còn được gọi là Arsenious Oxide và Asen Trắng. Là một trong nhiều hợp chất của Arsen được sử dụng trong kiểm soát dịch hại. Thay vì kiểm soát mối mọt, Arsenic Trioxit được sử dụng để bảo quản gỗ. Hóa chất này là một loại bột màu trắng khó, không mùi và không vị, tan trong nước. Nó rất độc đối với động vật có vú và côn trùng gây hại. Người sử dụng có thể bị xâm nhập qua da hoặc bằng cách hít bụi. Người dùng có thể bị viêm da nếu có tiếp xúc thường xuyên. Không sử dụng để bón đất. Khi sử dụng cần thao khảm ý kiến của chuyên gia diet con trung gây hại.

Bifenthrin

Dùng để xây dựng rào chắn cho công trình xây dựng trong các tòa. Nó là một loại thuốc có tác dụng trừ mối tận gốc. Có ba nồng độ mà ở đó hóa chất này có thể được áp dụng. Các nồng độ này là 0,1%, 0,05% và 0,25%. Mỗi tỷ lệ này cung cấp độ dài bảo vệ khác nhau, ít nhất là 10 năm. Bifenthrin được phân loại là có mức độ độc hại trung bình đến cao đối với con người.

Permethrin

Là một hóa chất tổng hợp có hiệu quả trong thời gian dài. Nó được dùng để kiểm soát các mối đang hoạt động trên cây. Còn sử dụng để kiểm soát mối mọt dưới mặt đất, xử lý sau khi xây dựng. Sản phẩm này có độc tính thấp đến trung bình đối với con người. Đây là sản phẩm được cong ty diet con trung thường sử dụng nhất.

Fipronil

Thường được áp dụng cho việc kiểm soát sâu côn trùng. Fipronil là một loại thuốc trừ mối mọt. Nó được sử dụng để tạo ra một rào cản xung quanh các tòa nhà. Mối bị thu hút bởi chất hoá học ở nơi chúng. Một phần là do ảnh hưởng của hóa chất và một phần do nhiễm trùng với nấm. Có độc tính thấp.

Imidacloprid

Hoạt động trên hệ thống thần kinh trung ương của côn trùng và thuộc loại hóa chất gọi là neonicotinoids. Vì imidacloprid gắn chặt với thụ cảm thể nơ-ron nên độc hơn đối với côn trùng. Nó có độc tính thấp.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột tận gốc. Danh sách hóa chất diệt mối mọt hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.