Tất cả chúng ta đều biết rằng vật nuôi có thể gặp vấn đề với bọ chét và ve. Con người có thể bị bọ chét cắn dễ dàng như vật nuôi trong gia đình. Sự xâm nhập của bọ chét có thể được ngăn chặn. Nhưng việc tiêu diệt bọ chét trong nhà có thể là cần thiết để ngăn chặn lây lan. Bọ ve có thể còn đáng lo ngại hơn chúng truyền các bệnh nguy hiểm. Tìm hiểu kiểm soát bọ chét chuyên nghiệp giá rẻ.

Kiểm soát bọ chét chuyên nghiệp
Kiểm soát bọ chét chuyên nghiệp

Xác định: Khi có bọ chét và bọ ve trên vật nuôi hoặc trong nhà có thể khó điều trị. Điều quan trọng là phải lên lịch kiểm tra kịp thời ngay khi có bất kỳ lo ngại nào.

Kiểm tra: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm mang đến cách tốt nhất để phát hiện ra bất kỳ khả năng xâm nhập của bọ chét hoặc bọ ve trong.

Điều trị: Ưu tiên sử dụng phương pháp xanh không phải lo lắng về hóa chất nguy hiểm.

Bảo dưỡng: Nên lên lịch kế hoạch điều trị bọ chét và bọ chét hàng năm. Đảm bảo vật nuôi và ngôi nhà luôn được bảo vệ.

Cách xác định bọ chét xâm nhập

Có một số cách khác nhau để xác định sự xâm nhập của bọ chét. Bọ chét và bọ ve đều trở thành một vấn đề gia tăng khi thời tiết ấm hơn. Khi mùa xuân và mùa hè trôi qua, hãy chú ý thêm xem thú cưng có gãi nhiều hơn bình thường không. Bọ chét và ve có thể dễ dàng lây lan từ các vật nuôi khác, động vật nhỏ.

Dễ dàng nhận thấy những vết cắn nhỏ li ti màu đỏ do bọ chét trên da. Những vết cắn nhỏ này thường ngứa và có thể trở nên khó chịu. Không giống như bọ chét, bọ ve thường cắn một cái và bám vào vật chủ. Nếu nhận thấy một vết sưng nhỏ trong khi vuốt ve chó, nên kiểm tra xem có bọ ve hay không.

Các dấu hiệu bọ chét hoặc bọ chét xâm nhập:

Tàn dư của máu khô, vỏ trứng rỗng, phân bọ chét và da ấu trùng rụng bên dưới thảm. Ấu trùng sống trên vật nuôi, nơi ngủ hoặc gần đồ đạc. Chúng dài khoảng 1/8 inch, có miệng nhai và ăn các mảnh vụn hữu cơ và phân. Bọ chét trưởng thành trên vật nuôi, da, trên thảm hoặc gần đồ nội thất. Thông thường, bọ chét trưởng thành dài khoảng 1/8 inch, chỉ ăn máu của vật chủ.

Quy trình kiểm tra bọ chét

GreenHouse Pest Control cung cấp dịch vụ kiểm tra ve và bọ chét tại nhà toàn diện. Được trang bị các công cụ tốt nhất hiện có. Các kỹ thuật viên có thể nhanh chóng kiểm tra, xác định và loại bỏ sự xâm nhập. Nếu có vấn đề về dịch hại, đề xuất kế hoạch diệt bọ chét và ve tốt nhất.

Khi chiến đấu với bọ ve và bọ chét, phản ứng nhanh là điều cần thiết. Xử lý sớm vấn đề, chi phí diệt trừ càng ít. Nếu được phát hiện sớm có thể hạn chế các biến chứng của dịch hại trước khi nghiêm trọng.

Trị bọ chét & bọ ve

Diệt bọ chét và ve không chỉ là điều trị tại nhà. Cũng phải thực hiện các bước để đảm bảo sân không có bị nhiễm. Chúng tôi xử lý khu vực nhà, sân và vật nuôi. Nên làm theo lời khuyên của bác sĩ thú y để loại bỏ bọ chét an toàn với môi trường.

Sau khi xác định chính xác sẽ lên lịch điều trị bọ chét và ve theo khung thời gian. Quản lý bọ chét và ve đáng tin cậy kết hợp cả giải pháp vật lý và cơ học. Công nghệ tập trung vào kiểm soát dịch hại “xanh” an toàn. Điều này bao gồm sử dụng công nghệ chân không tiên tiến. Xử lý các khu vực ngoài trời gần đó và áp dụng các sản phẩm không độc hại.

Bao lâu thì nên kiểm tra bọ chét?

Những chủ nhà không nuôi thú cưng cảm thấy an toàn trước khả năng bị bọ. Đó là một quan niệm sai lầm. Đôi khi bọ chét cư trú dưới các nhà xây dựng và thậm chí trên gác mái. Và khi bọ chét sinh sôi, phạm vi tìm kiếm vật chủ thích hợp sẽ mở rộng.

Chúng tôi có thể giúp xác định giải pháp kiểm tra tốt nhất cho ngôi nhà. Hãy nhớ rằng ve và bọ chét không chỉ giới hạn ở vật nuôi trong nhà.

Một cuộc kiểm tra côn trùng hàng năm là đủ để bảo vệ. Tuy nhiên, hoàn cảnh có thể khác nhau. Trước khi giới hạn kiểm tra mỗi năm một lần, hãy xem xét những điều sau:

• Ngôi nhà có tiền sử bọ chét xâm nhập không?
• Có thường xuyên gặp rắc rối với động vật đi lạc không?
• Có vấn đề với dơi, chuột cống?

Kiểm soát bọ chét giá bao nhiêu?

Giá kiểm soát bọ chét và bọ chét khác nhau, tùy thuộc vào một số yếu tố. Trong đó kích thước của ngôi nhà và sân. Kỹ thuật viên xử lý cả nội thất và ngoại thất của tài sản. Nếu chỉ diệt bọ chét trong nhà thì rất có thể sẽ phát hiện thấy một ổ bọ chét khác ở sân. Một yếu tố chi phí khác là loại sản phẩm cần thiết để đuổi bọ chét. Cuối cùng, số lượng phương pháp điều trị bọ chét và ve sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

Các phương pháp kiểm soát bọ chét và ve rất tốn kém nếu không có sự hỗ trợ của chuyên gia. Chủ nhà cần sản phẩm để xử lý nhà cửa, sân vườn và vật nuôi. Nếu không được điều trị thích hợp, bọ chét và ve sẽ tái phát. Bọ chét gây ngứa và khó chịu cho vật nuôi.

Bọ ve có nguy hiểm không?

Giống như bọ chét, bọ ve hút máu. Chúng thường sống trên các loài chim, động vật hoang dã và cây cối. Điều quan trọng là phải kiểm tra vật nuôi để tìm bọ ve sau thời gian ở bên ngoài trong các khu vực bằng gỗ, cỏ dài hoặc với động vật. Không giống như một số vết cắn của côn trùng khác. Vết cắn của bọ ve thường không ngứa, nhưng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Bọ ve mang và truyền một loạt các bệnh nguy hiểm.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng giá rẻ có bảo hành. Tìm hiểu kiểm soát bọ chét chuyên nghiệp, hotline: 0932 609 5150974 426 255.