Kiểm soát bọ chét trong nhà

Thú cưng hiện nay được nuôi rất nhiều ở hộ gia đình đặc biệt là chó, mèo. Việc để những thú cưng này sống chung với chủ cũng mang lại nhiều niềm vui. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh trên vật nuôi có thể lây trực tiếp sang người. Bọ chét là côn trùng thường hay bắt gặp nhất, chúng cắn rất đau và dễ bị nhiễm trùng. Kích thước nhỏ bé nên khó phát hiện và tiêu diệt. Sử dụng dịch vụ kiểm soát bọ chét trong nhà để bảo vệ sức khỏe.

kiểm soát bọ chét trong nhà

Hạn chế cho vật nuôi vào phòng ngủ hoặc tủ quần áo. Thường xuyên tắm rửa, vệ sinh chúng kịp thời loại bỏ. Có thể sử dụng xà bông để tắm rửa và diet con trung gây hại này hiệu quả. Chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bọ chét và cách để kiểm soát chúng tại nhà.

Vòng đời của bọ chét

Bọ chét là những con côn trùng 6 chân nhỏ ăn máu. Nó có thể là máu của bạn; bọ chét không phải là picky theo cách đó. Giống như các con chuột chũi, chúng rất khó diệt trừ khi bạn có chúng. Bọ chét có vòng đời sinh sản rất dài. Nhanh hơn những điều mà bạn nghĩ. Chúng có thể ở trong thảm, giường, đệm hoặc bất cứ nơi nào khác.

Thú cưng sẽ bị ngữa và gãi rất nhiều nếu bị bọ chét cắn. Những con vật cưng cảm thấy dị ứng với bọ chét sẽ ngứa ngáy. Nhưng tin xấu là bọ chét phải nhảy lên con chó hoặc mèo và cắn trước khi bị tiêu diệt.

Trước đó xảy ra, chỉ có một con bọ chét có thể đã gửi đến 500 quả trứng trong nhà. Đột nhiên, bạn đang có một hội nghị bọ chét.

Tiêu diệt bọ chét

Bước đầu tiên để loại bỏ là hãy liên hệ với cong ty diet con trung để được hỗ trợ. Chúng tôi giúp bạn loại bỏ bọ chét một cách nhanh chóng. Các phương pháp mà bạn có thể sử dụng bao gồm:
Hút thuốc mỗi ngày để loại bỏ trứng từ bọ chét trưởng thành. Điều này phải bao gồm tầng hầm, đệm nệm, và mọi ngóc ngách trong nhà.

  • Hơi nước làm sạch thảm, xà phòng và hơi nước nóng có thể tiêu diệt bọ chét.
  • Rửa sạch mọi đồ dùng cho gia súc và chắc chắn không để quần áo nằm trên thảm.
  • Mua một lược chải chất lượng tốt cho vật nuôi của bạn. Những gì bạn sẽ tìm thấy là bọ chét rất khó để nhìn thấy và thậm chí khó hơn.
  • Tắm vật nuôi của bạn thường xuyên, nhưng trước tiên hãy tiêu diệt và loại bỏ chúng. Sử dụng dầu gội phải là điều cần thiết để không làm khô da của con vật cưng.
  • Đây chỉ là một số phương pháp giúp bạn bắt đầu giải quyết vấn đề. Nhưng mỗi phương pháp đều mất rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại

Nếu bạn đã từng bị nhiễm bọ chét cảm giác rất khó chịu. Phòng ngừa có thể giúp bọ chét tránh xa nhà hoặc văn phòng của bạn. Quá trình của chúng tôi tập trung vào:

  • Tiêu diệt tận gốc – để giữ cho bọ chét khỏi trở lại.
  • Hạn chế môi trường sống cho bọ phát triển.
  • Loại bỏ các bọ chét trưởng thành bằng cách sử dụng các biện pháp kiểm soát hóa học.
  • Sự gián đoạn của chu kỳ trứng.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ kiểm soát bọ chét trong nhà, hotline: 0932 609 5150974 426 255.