Kiểm soát côn trùng gây hại Bình Chánh giá rẻ

Chuột, muỗi, gián, kiến, ruồi có khả năng thích nghi tốt nên xuất hiện ở nhiều nơi. Chúng không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn lây lan dịch bệnh cho người và vật nuôi. Thường được tìm thấy trong ống cống, bãi rác nên mang theo nhiều vi khuẩn. Xâm nhập vào nhà thông qua khe hở, lỗ hỏng, vết nứt. Thường trú ẩn vào ban ngày nên rất khó để nhận biết và phát hiện sớm. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Bình Chánh giá rẻ làm việc cả ngoài giờ hành chánh.

Hầu hết, côn trùng vào nhà để tìm kiếm thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn. Nên định kỳ cần kiểm tra lại nhà cửa, sắp xếp lại đồ đạc, dọn dẹp sạch sẽ. Xử lý chất, rác thải hàng ngày, xác động vật, gia súc chết cần được chôn lấp. Thu gôm chai lọ, lốp xe, vỏ dừa để không đọng nước mưa. Hệ thống thoát nước phải đảm bảo được thông suốt. Đội ngũ chuyên gia phòng chống mối tận nơi luôn có mặt kịp thời khi cần.

kiểm soát côn trùng gây hại Bình Chánh

Những côn trùng gây hại phổ biến nhất

Kiến

Xây dựng những con đường mòn dọc theo tường tìm kiếm thức ăn và nước uống. Chúng sẽ sản sinh nhanh khi không xác định được vị trí làm tổ. Các đàn kiến được tìm thấy xung quanh nhà và thậm chí đã được tìm thấy nền. Đôi khi kiến sẽ làm tổ trên gác mái, sử dụng vật liệu cách nhiệt làm tổ.

Nhện

Chúng ăn côn trùng khác nhưng được coi là loài gây hại khi ở trong nhà vì có thể cắn. Mặt khác, nhện góa phụ đen rất nguy hiểm và cần phải loại bỏ. Đặc biệt là khi trẻ em và thú cưng ở gần.

Bọ chét

Chúng có thể sống trong thời gian dài mà không cần một bữa ăn máu. Vết cắn gây ngứa nổi lên trên da. Thường ở dưới đầu gối nhưng trong những trường hợp xấu có thể được tìm thấy khắp nơi.

Gián

Xâm nhập vào nhà vô tình trong hộp hoặc thậm chí các thiết bị điện tử đã qua sử dụng. Một con gián cái duy nhất có thể sinh ra gần 400 con trong một năm. Có mùi hôi khó chịu và gây dị ứng khi tiếp xúc.

Bọ ve

Có liên quan chặt chẽ với nhện nhưng cần một bữa ăn máu từ vật chủ để sống sót. Thú cưng thường là nơi ký sinh tốt nhất, chờ người qua đường bám vào.

GreenHouse Pest Control trừ rệp, gián, mối. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Bình Chánh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.