Kiểm soát côn trùng gây hại Bình Tân giá rẻ

Côn trùng gây hại thường xuất hiên ở phân, chất thải, nơi kém vệ sinh. Đặc biệt, khu vực ẩm ướt luôn có sự hoạt động của chuột, gián, mối, ruồi. Luôn mang theo nhiều loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh khi tiếp xúc. Đã có rất nhiều trường hợp tử vong, biến chứng do phát hiện muộn. Cho nên thức ăn, nước uống cần bảo quản tốt. Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Bình Tân giá rẻ đến hỗ trợ tận nơi khi cần.

Bếp ăn và nhà vệ sinh là hai khu vực đặc biệt cần quan tâm. Côn trùng có thể nấp hoặc làm tổ gần đó để tiếp cận với thức ăn. Bát, chén, đĩa, dụng cụ nấu nướng rửa sạch và phơi khô khi dùng xong. Thực phẩm thừa để trong hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng màn che để ngăn côn trùng xâm nhập. Bất kỳ lúc nào cần trợ giúp chuyên gia phòng chống mối chuyên nghiệp sẽ có mặt.

kiểm soát côn trùng gây hại Bình Tân

Côn trùng gây hại nguy hiểm

Rệp giường

Có màu nâu đỏ. Kích thước khá nhỏ và chủ yếu về đêm nên chúng có thể khó phát hiện. Vào ban ngày, rệp có xu hướng tránh xa tầm nhìn. Một số điểm ẩn nấp phổ biến là đầu giường và khung giường. Phía sau giấy dán tường và ổ cắm điện, trong nệm hoặc bên trong các vết nứt & kẽ hở. Hoạt động chủ yếu về đêm. Bởi vì chúng là ký sinh trùng, chế độ ăn uống cần máu. Vết cắn có thể gây phát ban, ngứa và các triệu chứng khó chịu khác. Sinh sản nhanh chóng và có thể loại bỏ phát hiện sớm.

Nhện góa phụ đen

Có hình dạng chiếc đồng hồ cát màu đỏ ở lưng. Thường xây dựng mạng lưới trong các khu vực được bảo vệ, chẳng hạn như trong hộp, củi. Nọc độc là chất độc thần kinh và được sử dụng như một biện pháp phòng thủ. Vết cắn của nó có thể gây đau dữ dội. Tránh bị nhện cắn bằng cách đeo găng tay nặng khi di chuyển đồ đạc. Thường trốn trong giày, vì vậy hãy kiểm tra và lắc chúng ra trước khi mang.

Nhện nhà

Rất hung hăng, còn được gọi là Nhện Hobo. Loài này thường có thân hình to và hung dữ đối với con người. Nó chỉ đơn thuần là thể hiện sự phòng thủ.
Có xu hướng ở lại trong vòng 1-2 dặm về nơi họ được sinh ra. Nhưng có thể di chuyển lên đến 20 dặm để tìm thức ăn. Chúng mang hơn 100 loại vi trùng gây bệnh khác nhau. Có thể được kiểm soát thông qua vệ sinh cảnh giác.

Mối mọt

Mối lính có màu kem, chiều dài từ 1/8 đến 3/8 inch. Sống dưới lòng đất và xây dựng các đường hầm (ống bùn) để tiếp cận các nguồn thực phẩm. Mối đất là loài mối phá hoại nhất. Để ngăn chặn tránh tích nước gần nền móng nhà. Chuyển nước đi với các ống dẫn hoạt động chính xác, máng xối và các khối văng. Không bao giờ chôn phế liệu gỗ hoặc gỗ thải trong sân. Cuối cùng, hãy chắc chắn để loại bỏ tiếp xúc gỗ với đất.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.