Kiểm soát côn trùng gây hại Bình Thạnh giá rẻ

Côn trùng gây hại vào nhà thường mang theo nhiều vi trùng, vi khuẩn. Có thể lây trực tiếp cho người, vật nuôi thông qua thức ăn, nước uống. Chúng còn làm hỏng nhiều vật dụng, đồ đạc trong nhà nên cần phát hiện sớm. Thường được tìm thấy trong bếp, nhà vệ sinh, khu vực chứa rác thải. Vết dầu mỡ, mẩu thức ăn thừa rơi trên sàn sẽ thu hút ruồi, chuột, gián tìm đến. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Bình Thạnh giá rẻ luôn có chuyên gia xử lý nhanh.

Môi trường vệ sinh kém là điều kiện thu hút côn trùng. Chúng ẩn mình bên trong nên rất khó để phát hiện. Loại bỏ nước đọng xung quanh nhà, thu xếp đồ đạc gọn gàng. Dọp dẹp cỏ, cây cối và xử lý chất thải thường xuyên. Bảo quản thức ăn trong hộp kín và để vào tủ lạnh. Bất kỳ lúc nào cần phòng chống mối tại hcm luôn hỗ trợ kịp thời.

kiểm soát côn trùng gây hại Bình Thạnh

Những côn trùng gây hại trong nhà

Rệp giường

Là loài côn trùng nhỏ và không cánh, có màu nâu nhạt. Khi trưởng thành có màu nâu đỏ, phẳng, hình bầu dục và kích thước của hạt táo. Lúc ăn chúng thay đổi màu sắc trở nên tối và dài hơn. Thường được tìm thấy trong nệm, lò xo hộp, đầu giường và ngăn kéo đồ nội thất. Khi sự phá hoại diễn ra có thể tụ lại phía sau ván chân tường, trong các kẽ hở. Hút máu người vào ban đêm. Bị thu hút bởi sự ấm áp và carbon dioxide. Rệp ăn khoảng 3 phút và tối đa 10 phút và cứ sau 5-10 ngày.

Kiến mộc

Là loài côn trùng xã hội lớn màu đen hoặc đỏ đen. Chúng có thể được tìm thấy trong gỗ hoặc vật liệu cách nhiệt bị hư hỏng. Chúng phá hủy gỗ bằng cách đào các đường hầm xuyên qua nó để sinh sống. Có thể gây thiệt hại lớn trước khi chúng được phát hiện.

Chuột nhà

Làm hỏng tài sản, làm ô nhiễm thực phẩm và lây lan dịch bệnh. Những loài gây hại này là vật chủ của bọ chét, có thể lây lan các loại virus nguy hiểm. Xâm nhập vào nhà thông qua lỗ hỏng, khe hở, vết nứt trong tường. Hoạt động chủ yếu về đêm và khả năng sinh sản nhanh.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, muỗi, gián. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.