Kiểm soát côn trùng gây hại cấp tốc

Thức ăn dư thừa sẽ thu hút chuột, ruồi, gián, kiến tìm đến. Chúng xâm nhập thông qua khe hở, vế nứt bên tường nhà. Có khả năng sản sinh nhanh nên gây ra nhiều thiệt hại. Không chỉ làm hỏng nhiều vật dụng mà còn lây lan nhiều bệnh nguy hiểm. Hoạt động vào những lúc vẳng vẻ nên khó phát hiện. Cần có biện pháp ngăn chặng và kiểm tra thường xuyên để loại bỏ kịp thời. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại cấp tốc luôn có chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng.

Hệ thống thoát nước đảm bảo luôn hoạt động tốt và không bị ứ đọng. Cắt tỉa cành, nhánh cây, cỏ dại mọc quanh nhà. Rác, chất thải động vật xử lý bằng cách đốt hoặc chôn lắp tránh làm ô nhiễm môi trường. Định kỳ hàng tháng dọn dẹp, vệ sinh, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Với công trình xây dựng mới cần xử lý nền móng và phong chong moi chuyên nghiệp.

kiểm soát côn trùng gây hại cấp tốc

Danh sách côn trùng gây hại

Mối

Là loài côn trùng rất nhỏ có kích thước tương tự kiến, thường dẫn đến nhầm lẫn. Chúng chủ yếu ăn gỗ, nhưng cũng làm hỏng giấy, sách, vật liệu cách nhiệt. Dấu hiệu của sự phá hoại là các ống đất (bùn) trải dài trên tường móng, trụ đỡ, dầm sàn. Các ống bùn thường có đường kính bằng bút chì, nhưng đôi khi có thể dày hơn.

Chuột

Loài gặm nhấm là động vật có vú máu nóng, được tìm thấy trên khắp thế giới. Chúng có răng cửa quá khổ để gặm và các răng khác, được điều chỉnh để nhai. Chúng nhai nhiều loại vật phẩm có sẵn cho chúng và gây ra thiệt hại lớn trong nhà.

Ve

Có đôi chân dài và chiếc vòi dài sử dụng để hút máu sinh sinh trứng. Ve khác nhau về màu sắc theo loài. Bọ ve trưởng thành có thể nhỏ hơn hạt hướng dương, ấu trùng nhỏ hơn 1 mm.

Muỗi

Lan truyền bệnh như Virus West Nile, sốt xuất huyết và sốt rét. Tuy nhiên, thường làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Được tìm thấy gần khu vực nhiều cây cối. Một số loài cần độ ẩm để tồn tại. Con cái ăn máu của động vật có vú, chim và bò sát.

Rệp

Là loài côn trùng ký sinh thuộc họ cimicid chuyên ăn máu. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe có thể là do vết cắn của rệp. Bao gồm phát ban da, ảnh hưởng tâm lý và các triệu chứng dị ứng. Rệp không sử dụng nhà của chúng ta làm nơi ẩn náu.

GreenHouse Pest Control trừ kiến, muỗi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại cấp tốc giá rẻ, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.