Kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp

Côn trùng gây hại xuất hiện luôn mang đến những nỗi lo nhất định. Bên cạnh những thiết hại về kinh tế luôn đi kèm với bệnh tật. Sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí để loại bỏ mỗi, chuột, gián, kiến ra khỏi nhà. Một số trường hợp áp dụng sai phương pháp làm gia tăng số lượng nhanh chóng. Thường trú ẩn vào ban ngày và hoạt động vể đêm nên khó phát hiện kịp thời. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp luôn có chuyên gia trợ giúp khi cần.

Mối được mệnh danh là cỗ máy phá hủy gỗ và làm hỏng cấu trúc công trình. Xâm nhập vào nhà thông qua hệ thống ống bùn dưới đất. Chuột thường đào hang dưới nền nhà và làm tổ trên trần. Có hàm răng nhọn căn phá nhiều thứ gây chập điện dẫn đến cháy nổ. Kiến ba khoang tiết chất dịch gây phỏng da. Thường xuyên kiểm tra và phong chong moi hiệu quả để bảo vệ công trình.

kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp

Thời điểm diệt côn trùng thích hợp nhất

Ruồi

Sinh sản, đẻ trứng vào rác, chất thải động vật và phân hủy vật liệu hữu cơ. Chúng đáp xuống bất kỳ loại bẩn thỉu nào. Mang hơn 100 loài gây bệnh khác nhau tồn tại bởi hàng triệu người. Những vi khuẩn này được tìm thấy ở bên ngoài và bên trong ruồi và có thể truyền sang người.

Rệp

Là loài hút máu, còn được gọi là côn trùng ký sinh. Khi trưởng thành sẽ có màu nâu đỏ, hình bầu dục và phẳng. Chúng không có cánh nên không thể bay. Con trưởng thành thường dài 1/4 ″ -1/2 và rộng 1,5-3 mm. Rệp sẽ trải qua năm giai đoạn sống của nữ thần trước khi trưởng thành. Trong mỗi giai đoạn, một con rệp sẽ lột xác. Chúng cần bữa ăn máu để tiến tới giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời.

Điều trị côn trùng bảo trì bên ngoài

Hầu hết các phương pháp điều trị được thực hiện ở bên ngoài nhà. Chúng tôi có hai lựa chọn cho điều trị này:

Bảy tháng điều trị (tháng 4 – tháng 10)
  • Tốt nhất cho nhện, ong, kiến và dế
  • Phương pháp điều trị được thực hiện với máy phun
  • Bao gồm kiểm tra bên ngoài, xử lý nền tảng, nhà để xe, cửa và khung cửa sổ
  • Tất cả các tổ ong được loại bỏ hoàn toàn
  • Nhà để xe và tầng hầm được theo dõi cho chuột
Ba phương pháp điều trị (Mùa xuân, Mùa hè và Mùa thu)
  • Tốt nhất cho nhện, bọ cánh cứng thường xuyên.
  • Sử dụng bình xịt điện và vòi dài
  • Bao gồm toàn bộ nền móng, cách nhà ba feet và sáu feet
  • Tất cả các phần nhô ra, mái hiên, cửa sổ và khung cửa, góc và nhà để xe
  • Tầng hầm được thực hiện khi cần thiết và theo dõi sâu bệnh và chuột

GreenHouse Pest Control diệt mối, ruồi, kiến. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.