Kiểm soát côn trùng gây hại giá rẻ

Rệp giường, chuột, kiến gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế và lan truyền bệnh. Thường trốn ở trong góc tối và vào bếp để tìm thức ăn. Hoạt động chủ yếu vào ban đêm với những vết cắn đau đớn. Sinh sản nhanh khi chúng ở lâu mà không bị phát hiện. Rất khó để loại bỏ nếu không sử dụng đúng phương pháp. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ kịp thời. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 cho đến 22h00, thứ 7 đến chủ nhật.

Môi trường sống bẩn thỉu, kém vệ sinh là điều kiện để côn trùng phát triển. Thực phẩm, nước uống sau khi dùng xong cần bảo quản trong tủ lạnh. Không để thức ăn rơi trên sàn nhà, chén bát rửa sạch và phơi khô. Thu gôm rác thải hàng ngày, sắp xếp đồ đạc gọn gàn mỗi tuần. Triển khai các biện pháp phòng chống mối mọt để bảo vệ công trình.

kiểm soát côn trùng gây hại giá rẻ

Những côn trùng gây hại cho sức khỏe

Mối

Do thói quen ăn gỗ nên có thể gây thiệt hại lớn cho các tòa nhà không được bảo vệ. Chúng ẩn nấp bên trong nên thường không bị phát hiện cho đến khi gỗ bị hư hại nghiêm. Khi đã xâm nhập vào nhà làm hỏng gỗ, giấy, vải, thảm và các vật liệu xenlulo khác. Nựa mềm, thạch cao, cao su, silicon và acrylic thường được sử dụng trong xây dựng.

Muỗi

Gây phiền toái vì chúng tiêu thụ máu từ động vật có xương sống, bao gồm cả con người. Khi ăn máu lan truyền một số bệnh gây hại cho người và gia súc. Trong số đó có sốt xuất huyết, zika, viêm não, sốt rét, sốt vàng da.

Gián Mỹ

Chiều dài trung bình khoảng 4 cm (1,6 in) và cao khoảng 7 mm (0,28 in). Có màu nâu đỏ và có rìa màu vàng trên vùng cơ thể phía sau đầu. Những con gián nhỏ giống với trưởng thành ngoại trừ việc chúng không có cánh. Loài côn trùng này có thể di chuyển nhanh chóng và có thể chui vào những vết nứt nhỏ. Được coi là một trong những côn trùng chạy nhanh nhất.

Ruồi nhà

Đây là loài phổ biến nhấ, chiếm khoảng 91%. Được coi là một loại dịch hại có thể mang bệnh nghiêm trọng. Con trưởng thành dài 81212 mm, có màu xám, với bốn vạch tối dọc ở mặt sau.

Gián Đức

Kích thước dài khoảng 1,3 cm (0,51 in) đến 1,6 cm (0,63 in). Chúng có hai vệt đen song song chạy từ đầu đến gốc cánh. Mặc dù có cánh nhưng không thể bay. Là loài ăn tạp và thường tìm thấy trong thùng rác. Đặc biệt thích tinh bột, thực phẩm có đường, dầu mỡ và thịt. Có thể ăn đồ gia dụng như xà phòng, keo và kem đánh răng.

GreenHouse Pest Control diệt gián, chuột, ruồi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.