Kiểm soát côn trùng gây hại Gò Vấp giá rẻ

Môi trường kém vệ sinh là điều kiện tốt để chuột, gián, ruồi, muỗi phát triển. Nước, thức ăn, nơi ở là những gì mà chúng cần. Có thể ẩn nấp lâu dài mà không bị phát hiện do hoạt động về đêm. Có tốc độ sinh sản nhanh chóng nên để lại nhiều thiệt hại trong thời gian ngắn. Lan truyền nhiều bệnh tật nguy hiểm cho người và vật nuôi. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Gò Vấp giá rẻ luôn hỗ trợ nhanh.

Mối mọt, muỗi được xếp vào nhóm nguy hiểm nhất. Chúng làm hỏng nhiều cấu trúc công trình xây dựng gây thiệt hại lớn. Riêng muỗi mang nhiều loại virus nguy hiểm chưa có thuốc đặc trị. Cướp đi sinh mạng của rất nhiều người và không ngừng lan rộng. Chính vì thế, phòng chống mối cho nhà ở là công việc cần làm.

kiem soat con trung gay hai go vap gia re

Côn trùng gây hại thường thấy

Kiến lửa

Có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau sẽ là một trong ba nhóm thuộc địa khác nhau. Đó là nữ hoàng, công nhân hoặc nam giới. Nữ hoàng là những con cái có khả năng đẻ trứng. Công nhân là những con cái không cánh thu thập thức ăn, nuôi ấu trùng. Duy trì tổ, bảo vệ thuộc địa và không sinh sản. Kiến đực có cánh và công việc duy nhất của chúng là giao phối.

Vệ sinh kém là nguyên nhân chính dẫn đến sự xâm nhập của kiến. Để bát đĩa bẩn trong bồn rửa, cặn thức ăn trên mặt bàn, vụn trên sàn.

Gián đức

Chiều dài hơn 50 mm (2 in), với các loài nhiệt đới có xu hướng lớn hơn. Có sáu chân, hai râu và một số có cánh. Tuy nhiên, hầu hết những con gián không giỏi trong việc bay. Chúng thường xuất hiện ở nơi kém vệ sinh. Cần giữ sạch sàn nhà, nhà bếp và phòng tắm là rất quan trọng. Xâm nhập vào trong nhà qua những vết nứt và khoảng trống ở bên ngoài. Đi vào ống cống và một vài loài gián có thể bay vào bên trong khi bị ánh sáng chiếu vào.

Chuột nhà

Loài gặm nhấm là động vật có vú máu nóng, được tìm thấy trên khắp thế giới. Chúng có răng cửa quá khổ để gặm và kiểm tra răng. Loài gặm nhấm gây ra thiệt hại lớn trong và xung quanh nhà. Mang mầm bệnh và thức ăn bị nhiễm độc với chất thải, lông và nước bọt. Có thể lây lan bệnh dịch hạch và các bệnh như virut viêm màng phổi lymphocytic. Bệnh này có thể dẫn đến đau đầu, sốt và viêm màng não.

Mối mọt

Thường dài từ 1/4 đến 1/2 inch và có thân mềm với râu thẳng. Nữ hoàng và các vị vua lớn hơn, có khả năng đạt tới hơn một inch. Màu sắc dao động từ trắng đến nâu nhạt. Mối bay, còn được gọi là sinh sản, có hai cặp cánh nổi bật.

Một mối mọt có thể tàn phá nhà hoặc tài sản của bạn. Được gọi là kẻ hủy diệt im lặng vì có thể bí mật ẩn nấp và phát triển trong nhà. Tất cả các loài mối tiêu thụ vật liệu thực vật dựa trên cellulose.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, ruồi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.