Kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả

Môi trường ẩm ướt là điều kiện tốt để cho mối, muỗi, ruồi, gián phát triển mạnh. Thường được tìm thấy trong cống nước thải, hố rác. Chính là tác nhân mang nhiều vi khuẩn vào nhà và gây bệnh cho người. Phố biển nhất là bệnh về đường tiêu hóa và truyền nhiễm. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và gây thiệt hại lớn về kinh tế. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả có làm việc ngoài giờ. Chỉ cần alo là có ngay chuyên gia hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Nước và thức ăn là 2 yếu tố quan trọng đến đời sống của côn trùng. Khắc phục nay những khu vực có nước đọng, bị rò rỉ. Không để thức trên bàn sau khi sử dụng xong và cần bảo quản trong tủ lạnh. Bịt kín các lỗ hỏng dưới sàn, nền nhà ngăn chặng xâm nhập. Định kỳ kiểm tra và xử lý nhanh chóng. Tiến hành phong chong moi sinh học để bảo vệ công trình xây dựng an toàn.

kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả

Những côn trùng gây hại cho người

Gián

Không chỉ là loài gây hại mà còn là mối đe dọa đối với sức khỏe. Chúng tiêu thụ thực phẩm và làm ô nhiễm môi trường trong nhà. Mang theo loại vi khuẩn khác nhau tạo ra ngộ độc thực phẩm. Làm hỏng bề mặt chuẩn bị thức ăn, bát đĩa và dụng cụ ăn uống. Tác động lớn nhất là khả năng kích hoạt bệnh hen suyễn. Phát triển bằng cách định kỳ lột da. Các mảnh xương cùng với phân là kháng nguyên gây ra dị ứng.

Chuột

Là động vật có vú máu nóng được tìm thấy trên khắp thế giới. Chúng có răng cửa quá cỡ để gặm và được điều chỉnh để nhai. Làm hỏng các tòa nhà, làm ô nhiễm thực phẩm và truyền bệnh.

Kiến mộc

Chúng có thể tạo ra thiệt hại cho gỗ tiếp xúc với độ ẩm. Chẳng hạn như hàng rào hoặc sàn nhà của bạn. Thường được tìm thấy trong nhà bếp, phòng tắm hoặc xung quanh cửa ra vào và cửa sổ. Tùy thuộc vào nơi sống cũng có thể tìm thấy trong phòng và gác mái.

Bọ cánh cứng

Được tìm thấy trong thảm len cũng như tóc, lông, lụa, lông, ngũ cốc và thực phẩm. Chúng thích kiếm ăn ở những nơi tối như ván chân tường và tủ quần áo. Phát triển mạnh trong nhà, nhà kho và những nơi khác có thực phẩm. Chúng thường bị nhầm lẫn với bọ chét và rệp.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.