Kiểm soát côn trùng gây hại hóc môn giá rẻ

Mối, muỗi, chuột, ruồi, gián thường bắt gặp ở dưới cống, nơi chứa rác thải. Chúng thường mang theo rất nhiều vi khuẩn khi xâm nhập vào nhà. Lan truyền bệnh dịch thông qua thức ăn, nước uống, dụng cụ nấu nướng. Lẩn trốn vào ban ngày và hoạt động lúc vắng vẻ hay ban đêm. Có khả năng sản sinh nhanh trong thời gian ngắn. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại hóc môn giá rẻ luôn có chuyên gia trợ giúp kịp thời.

Nhà là nơi an toàn, có nhiều thực phẩm và là nơi trú ẩn lý tưởng nhất. Khó phát hiện sớm khi không kiểm tra thường xuyên. Dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc là biện pháp ngăn ngừa tốt nhất. Xử lý tốt hệ thống nước, rác thải giúp ngăn chặng từ xa. Triển khai hệ thống hào phòng chống mối chuyên nghiệp để bảo vệ công trình tốt hơn.

Kiểm soát côn trùng gây hại hóc môn

Thông tin về côn trùng gây hại

Kiến

Được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Có khoảng 12.000 loài và là loài gây hại phổ biến nhất trong các hộ gia đình. Cơ thể được chia thành ba phần: đầu, ngực và bụng. Bụng bao gồm co thắt hẹp (eo hoặc cuống lá). Thắt lưng được tạo thành từ một hoặc hai phân đoạn nhỏ (nút). Đây là một tính năng xác định quan trọng. Dựa trên đó kiến được nhóm rộng rãi là kiến một nút và hai nút. Kiến có miệng nhai và một cặp râu dùng để ngửi, sờ.

Rệp

Là loài côn trùng nhỏ, dài vài mm, có mút miệng. Chúng có thân mềm và thường có hình quả lê với hai ống nhô ra. Có thể phát ra pheromone báo động khi chúng bị xáo trộn. Rệp vừng có thể có cánh hoặc không cánh và vòng đời rất phức tạp. Con cái có thể sinh con mà không cần giao phối. Chu kỳ sinh sản thường phụ thuộc vào các yếu tố môi trường xung quanh.

Gián

Có hình bầu dục và dẹt. Chân có khả năng thích nghi cao để chạy. Gián đức dài khoảng 5/8 inch, màu nâu sẫm với hai sọc màu nâu xuống phía sau. Gián mỹ có chiều dài 1,5 inch và màu nâu đỏ đến nâu sẫm. Với những vệt màu nâu nhạt trên đại từ có hai đốm đen thường được gọi là mắt. Những con gián màu nâu có chiều dài khoảng 5/8 inch. Gián Phương Đông có chiều dài 1 inch và màu nâu sẫm. Con đực có đôi cánh phát triển đầy đủ và con cái có đôi cánh.

Bọ cánh cứng

Là loài gây hại chính của ngành nông nghiệp. Tồn tại trong quần thể lớn và được coi là xâm lấn khi chúng di cư từ chuồng đến các trang trại. Bọ xít sẽ phá hủy chuồng gia cầm, mang mầm bệnh gây bệnh. Chẳng hạn như Newcastle và Salmonella và giảm sản. Bọ cánh cứng trải qua biến thái hoàn toàn. Con trưởng thành có màu nâu đỏ đến đen và dài khoảng 1/4 inch. Ấu trùng dài 3/4 inch, nhộng có kích thước 1/2 inch và màu vàng nâu.

GreenHouse Pest Control diệt rệp, kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.