Kiểm soát côn trùng gây hại nhà bè

Mối mọt làm hỏng cấu trúc công trình xây dựng và nội thất trong nhà. Chúng có khả năng lây nhiễm rất nhanh và gây thiệt hại lớn. Ruồi sống ở những nơi bẩn thiểu như bãi rác, cống nước thải. Mang theo nhiều loại vi khuẩn vào thức ăn, nước uống. Gián xuất hiên ở nơi có độ ẩm cao có mùi hôi khó chịu, dị ứng khi tiếp xúc. Muỗi lan truyền bệnh sốt xuất huyết, zika, sốt rét, viêm nào nhật bản. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại nhà bè luôn trợ giúp kịp thời khi cần.

Đảm bảo môi trường sống sạch sẽ là cách tốt nhất ngăn côn trùng xuất hiện. Thường xuyên triển khai biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn từ xa. Khi có bệnh dịch xảy ra cần phun thuốc để xử lý nhanh ngay. Thực phẩm, nước uống bảo quản kỹ không để ruồi đậu vào. Đội ngũ chuyên gia phòng chống mối tại nhà làm việc cả ngoài giờ hành chánh.

kiểm soát côn trùng gây hại nhà bè

Danh sách côn trùng có hại

Chuột

Phá hủy cấu trúc và tài sản, ăn, làm ô nhiễm thực phẩm. Chúng truyền ký sinh trùng và bệnh tật có hại cho động vật và con người. Có khả năng thích nghi tốt và thường được tìm thấy xung quanh nhà. Xâm nhập vào bên trong thông qua các vết nứt, lỗ hổng hoặc các khu vực bị hư hại. Hệ thống truyền dẫn điện bị cắn phá gây chập điện, cháy nổ.

Nhện

Loài côn trùng này khá phổ biến trong các khu dân cư và thương mại. Chúng tập trung ở những khu vực nhiều cây cối, gác mái, tầng hầm. Ẩn nấp trong các vết nứt, kẽ hở và đường hầm trên tường. Nhìn thấy trong các phòng khác như phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng ngủ.

Kiến

Được tìm thấy trên các bề mặt gia đình thông thường và trong kho chứa thực phẩm. Những con kiến không cắn hoặc chích, nhưng nếu vấn đề không được xử lý. Chúng có thể nhân lên nhanh chóng và phá hoại nhà của bạn với số lượng lớn. Thông thường, tổ có thể được tìm thấy ngoài trời và trong nhà. Bên ngoài, tổ được tìm thấy trong lớp phủ, đất, mảnh vụn, khúc gỗ, gốc cây, dưới đá. Bên trong, trong các lỗ rỗng trên tường, xung quanh ống nước nóng và lò sưởi.

Rệp

Có kích thước nhỏ và ẩn nấp trong các vết nứt, kẽ hở rất nhỏ. Phải mất thời gian xử lý mọi khu vực trong cấu trúc để loại bỏ rệp. Chúng sẽ chui qua các bức tường và trong ống dẫn để tìm kiếm một bữa ăn máu. Nhiệt độ tăng cao loại bỏ vi khuẩn và trứng của rệp. Thâm nhập vào các lớp vải, đồ nội thất bọc nệm, giường.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, muỗi tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại nhà bè giá rẻ, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.