Kiểm soát côn trùng gây hại Phú Nhuận giá rẻ

Gián, chuột, muỗi, rệp giường thường ẩn nấp vào ban ngày và hoạt động về đêm. Có thể tìm thấy trong tủ quần áo, khu vực nấu ăn, nhà vệ sinh. Không chỉ lan truyền bệnh mà còn làm hỏng nhiều vật dụng trong nhà. Khe hở, vết nứt là nơi mà côn trùng xâm nhập. Định kỳ cần kiểm tra và khắc phục kịp thời. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Phú Nhuận giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Vi khuẩn, vi trùng sẽ xâm nhập vào cơ thể thông qua thức ăn, nước uống. Cho nên sau khi dùng xong phải bảo quản trong hộp kín. Dụng cụ nấu ăn phải rửa sạch và đem phơi ngoài nắng cho khô. Rác thải đổ đúng nơi và xử lý đúng cách. Hệ thống thoát nước phải thông thoáng và nạo vét thường xuyên. Bất kỳ lúc nào cần luôn có chuyên gia phòng chống mối nhà cửa trợ giúp nhanh chóng.

Kiểm soát côn trùng gây hại Phú Nhuận

Mối là gì và tại sao chúng là một loài gây hại?

Dấu hiệu nhận biết

Mối thợ và lính giống như kiến nhưng không có vòng eo. Hầu hết đều có màu nhạt, riêng mối lính với cái đầu sẫm màu hơn. Giống như kiến, mối là côn trùng xã hội – chúng sống ở các thuộc địa. Một số loài xây dựng các gò đất đặc trưng hoặc sống hoàn toàn dưới lòng đất. Các loài thường được phân loại là mối dưới mặt đất, gỗ khô hoặc gỗ ẩm. Mối Alate (có cánh) có thân hình trụ, tối và bốn cánh dài chúng rụng sau giao phối.

Thức ăn

Mối ăn cellulose dưới dạng mô thực vật sống hoặc chết. Chẳng hạn như gỗ, cỏ và các sản phẩm nhân tạo như giấy và bìa cứng. Thuộc địa bao gồm một cặp chính (nữ hoàng & vua) được công nhân cùng với binh lính bảo vệ. Khi gặp điều kiện thời tiết thuận lợi chúng bay ra khỏi tổ để thiết lập các thuộc địa mới.

Hầu hết là mối dưới đất cần tiếp xúc với đất và độ ẩm. Tổ của chúng có thể được nhìn thấy như một gò đất. Có thể được che giấu dưới lòng đất, trong gỗ ẩm ướt hoặc trên cây. Mối thợ xây đường hầm ngầm đến nguồn thức ăn từ xa. Khi các tòa nhà bị tấn công, có thể có nhiều hơn một điểm vào. Các loại gỗ khác nhau về khả năng dễ bị tấn công. Nhưng những loại dễ bị tổn thương bao gồm cả gỗ mềm và gỗ cứng. Gỗ nhiễm khuẩn thường bị rỗng.

Thiệt hại

Thiệt hại cho khung nhà có thể tốn kém và cần nhiều chi phí để sửa chữa. Trong trường hợp xấu nhất ngôi nhà có thể bị phá bỏ hoàn toàn. Mối dưới đất được ước tính sẽ gây thiệt hại 80 – 100 triệu đô la mỗi năm.

Cách diệt mối

Quản lý mối bao gồm trước hết là giữ các loài gây hại tránh xa các cấu trúc. Các biện pháp phòng ngừa bao gồm các rào cản vật lý, các rào cản hóa học, hệ thống mồi.

Gỗ pergolas, verandahs và các bước không nên tiếp xúc với mặt đất. Không trồng cây, cây bụi và người leo núi chống lại một tòa nhà. Nếu tòa nhà nằm trên một tấm, tránh đóng cọc đất hoặc gỗ vào các bức tường bên ngoài.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, gián. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.