Kiểm soát côn trùng gây hại quận 1 giá rẻ

Kiến, gián, bọ chét, muỗi, ruồi đều là những côn trùng gây hại. Có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc hư hỏng đồ đạc trong nhà. Chúng thường mang theo nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm. Cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời để hạn chế thiệt hại xảy ra. Không tạo điều kiện thuậ lợi cho chúng phát triển. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 1 giá rẻ đến hỗ trợ kịp thời khi cần.

Ưu tiên sử dụng các biện pháp sinh học để tránh làm ô nhiễm môi trường. Tiến hành phun hóa chất khi có dịch xảy ra. Thường xuyên kiểm tra để phát hiện sớm tránh lây lan. Dọn dẹp rác thải quanh nhà và đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động tốt. Thức ăn dư thừa cần xử lý đúng cách và đổ đúng nơi quy định. Chuyên gia diệt côn trùng tại hcm sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 1 giá rẻ
Côn trùng gây hại thường gặp

Kiến

Là côn trùng thường gặp ở trong nhà hoặc ngoài sân. Không để thức ăn dư thừa dính hoặc rơi vãi trên nền nhà. Đậy đường và cho lọ mật ong vào bịch nhựa. Cắt nguồn nước như nhỏ giọt hoặc bát đĩa ngâm qua đêm.

Gián

Thường xuất hiện ở khu vực nhà bếp và phòng tắm. Không để nước rò rỉ và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là cách ngăn ngừa tốt nhất. Vứt bỏ túi máy hút bụi trong hộp kín.

Bọ chét

Thường xâm nhập vào nhà thông qua thú cưng. Đặt bẫy ở khu vực mà thú cưng của bạn thường xuyên lui tới nhất. Bổ sung điều này bằng cách đặt đất tảo cát (DE) trong các khu vực kín đáo nhà bạn.

Muỗi

Hoạt động mạnh nhất vào sáng sớm và tối sớm. Tìm kiếm những khu vực không khí tĩnh lặng vì bị cản trở bởi những cơn gió nhẹ. Đóng cửa sổ và cửa ra vào bên hông nhà bạn đối diện với làn gió nhẹ.

Ruồi

Là một mối phiền toái xung quanh nhà mang theo mối đe dọa của vi trùng và bệnh tật. Tuyến phòng thủ đầu tiên là ngăn ruồi xâm nhập vào nhà. Điều này bao gồm niêm phong cửa ra vào, cửa sổ và lỗ thông hơi trên mái nhà. Rửa trái cây và các sản phẩm khác khi vào nhà bạn để loại bỏ trứng.

GreenHouse Pest Control phòng chông mối mọt. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.