Kiểm soát côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ

Muỗi, ruồi, rệp, bọ xít thường xuất hiện ở xung quanh nhà. Sống nơi bẩn thiều nên có thể mang và lan truyền nhiều bệnh. Hoạt động về đêm và trú ẩn ở nơi khó tìm thấy. Khả năng sinh sản nhanh nên gây thiệt hại lớn. Có thể gây tử vong cho người và vật nuôi khi không được phát hiện sớm. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ luôn có chuyên gia trợ giúp kịp thời. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng.

Có nhiều cách khác nhau để ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà. Từ dùng hóa chất cho đến đặt bẫy, mồi nhử. Tuy nhiên, cần ưu tiền các giải pháp sinh học để bảo vệ môi trường. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho mọi người. Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn để tránh tồn dư thuốc. Nên áp dụng phòng chống mối cho nhà cửa và kiểm tra định kỳ hàng tháng.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ

Những côn trùng có hại

Kiến

Là loài gây hại phổ biến nhất trong nhà. Có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào để thức ăn và nước uống. Mặc dù phần lớn các loài kiến không độc nhưng làm bẩn thực phẩm. Các đàn kiến có thể bao gồm hàng trăm ngàn thành viên. Kiến thợ mộc có thể đào sâu vào các cấu trúc gỗ và gây ra thiệt hại.

Rệp

Kích thước của một hạt táo, cơ thể phẳng, hình bầu dục và màu nâu đỏ. Không bị thu hút bởi các điều kiện bẩn thỉu. Chúng thích carbon dioxide và sự ấm áp. Thường được tìm thấy trong các vết nứt và kẽ hở của gỗ.

Gián

Là một trong những loài côn trùng kiên cường nhất thế giới. Có thể sống mà không cần thức ăn trong một tháng. Một số loài thậm chí có thể đi 45 phút mà không cần không khí. Và chúng sinh sản nhanh chóng. Gián mang các bệnh như kiết lỵ, viêm đa cơ và thương hàn.

Chuột

Có khả năng thích nghi với hầu hết mọi môi trường mà không bị phát hiện. Chúng thường lây bệnh qua phân, nước tiểu và ký sinh trùng. Chuột cũng sẽ nhai dây điện tạo ra nguy cơ hỏa hoạn, phá hủy các sản phẩm kho.

Nhện

Nhện, bất kể là loài nào, là loài săn mồi thường ăn côn trùng nhỏ. Mặc dù rất hữu ích khi có một số người xung quanh để giúp kiểm soát quần thể côn trùng. Sự hiện diện của chúng có thể nguy hiểm và gây phiền nhiễu. Nếu không được điều trị đúng cách, nhện có thể vượt khỏi tầm kiểm soát.

Mối

Là loài côn trùng xã hội sống ở các thuộc địa từ hàng trăm đến hàng triệu con. Chủ yếu ăn vật liệu thực vật đã chết, gây thiệt hại đáng kể cho các tòa nhà.

GreenHouse Pest Control trừ muỗi, ruồi, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.