Kiểm soát côn trùng gây hại quận 12 giá rẻ

Ruồi, rệp, mọt đều là những côn trùng sẽ để lại thiệt hại khi vào nhà. Chúng có thể làm hỏng tài sản hoặc lan truyền bệnh nguy hiểm. Thường được tìm thấy ở những khu vực hẻo lánh, bãi chứa rác thải, ống cống. Hoạt động chủ yếu về đêm và kích thước nhỏ nên khó phát hiện. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 12 giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ kịp thời. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo để được xử lý nhanh.

Bệnh dịch cho muỗi, bọ xít, kiến ba khoan có thể bùng phát. Cho nên cần có biện pháp để ngăn chặn không cho lây lan. Người mắc bệnh hoặc có dấu hiệu khả nghi cần được khám và điều trị. Không chủ quan có thể dẫn đến tử vòng hoặc để lại biến chứng. Định kỳ hàng tháng dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Đội ngũ kỹ thuật phòng chống mối tận nơi luôn đồng hành mỗi khi cần.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 12 giá rẻ

Danh sách côn trùng gây hại

Kiến

Có màu nâu nhạt đến đen, đôi khi nhiều màu. Thường làm tổ trong gỗ đã chịu độ ẩm cao giống như hệ thống ống nước bị rò rỉ. Hầu hết các loài làm tổ dưới đá, trong các khúc gỗ, củi hoặc cây.

Gián

Có màu nâu nhạt đến nâu. Được tìm thấy trên khắp các cấu trúc ở khu vực khô, ấm hơn. Chúng hiếm khi được nhìn thấy vào ban ngày vì không thích ánh sáng. Ăn hầu hết mọi thứ, thích các nguyên liệu tinh bột. Thường được tìm thấy ở khung tranh và trong các công tắc đèn, tủ quần áo và đồ nội thất.

Chuột

Có màu nâu, đen, xám. Chúng lây bệnh qua phân và nước tiểu. Những loài gặm nhấm này nặng tới 16 ounce. Thức ăn ưu thích là thịt và protein hơn rau và trái cây. Thường vào nhà để tìm nơi trú ẩn trong mùa đông.

Mối

Khoảng từ 1/8 đến 3/16 có màu nâu nhạt, nâu sẫm, trắng. Sống trong các thuộc địa (nằm ở dưới đất hoặc trong gỗ) có thể phát triển với số lượng lớn. Bao gồm công nhân, binh lính và bầy đàn. Chúng ăn liên tục và sẽ vào nhà để tìm kiếm cellulose. Xâm nhập vào nhà thông qua các vết nứt nhỏ (1/64 inch) trên mái nhà, ốp lát, móng và tường. Các thuộc địa thay đổi từ vài trăm đến vài nghìn, gây thiệt hại đáng kể cho cấu trúc.

Ngăn chặn mối mọt bằng cách loại bỏ những gốc cây mục nát. Loại bỏ các nguồn ẩm trong và xung quanh nhà bạn. Vào mùa xuân, mối bắt đầu tràn ngập. Nếu bạn thấy mối mọt tràn ngập, đó là dấu hiệu bị nhiễm khuẩn.

Muỗi

Kích thước từ 1/8 đến ¼, màu sắc khác nhau, thân vảy xám. Muỗi làm tổ trong môi trường ẩm ướt và thường được tìm thấy ở khu vực có nước đọng. Là một trong những sinh vật nguy hiểm nhất trên trái đất và truyền bệnh. Chúng ăn máu mang và truyền bệnh gây bệnh. Loại bỏ bất kỳ vật dụng có thể tích tụ nước từ bên ngoài nhà. Một lượng nhỏ nước được để một mình trong ít nhất bảy ngày có thể sinh sản muỗi.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, mối. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.