Kiểm soát côn trùng gây hại quận 3 giá rẻ

Nhờ kích thước nhỏ nên côn trùng có thể xâm nhập thông qua bất kỳ lỗ hỏng hoặc vết nứt. Thường được tìm thấy gần cửa sổ và khung cửa, trong bức tường tầng hầm và trên các gác mái. Khả năng sinh sản nhanh nên gây ra nhiều thiệt hại khi vào nhà. Ngoài ra, còn lây lan bệnh tật cho người, vật nuôi. Hoạt động cả ban ngày lẫn đêm nên cần phát hiện sớm. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 3 giá rẻ có mặt sau 30 phút.

Những khu vực vệ sinh kém là điều kiện lý tưởng cho công trùng gây hại sinh sống. Chúng có thể ẩn náu trong thời gian dài mà không bị phát hiện. Số lượng thành viên cũng như thiệt hại sẽ gia tăng nếu để càng lâu. Định kỳ cần kiểm tra để phát hiện sớm và loại bỏ kịp thời. Bất kỳ lúc nào cần luôn có chuyên gia phong chong moi tận nơi trợ giúp nhanh chóng.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 3 giá rẻ

Côn trùng thường xuất hiện trong nhà

Kiến

Chúng phổ biến và gây phiền nhiễu, đặc biệt là khi bạn tìm thấy xung quanh nhà. Mặc dù thực tế là hầu hết các loài kiến không có nọc độc. Có thể là một mối phiền toái đáng kinh ngạc và rất khó để loại bỏ. Kích thước nhỏ giúp chúng dễ dàng vào nhà bạn. Vì vậy việc xác định vị trí điểm vào và vị trí tổ có thể là một thách thức.

Nhện

Thường vào nhà thông qua cửa sổ hoặc các vết nứt xung quanh khung cửa. Khi vào ở trong, chúng bắt đầu nuôi cấy và đặt túi trứng. Một túi duy nhất có thể chứa hàng trăm quả trứng. Nhện cắn có thể vô cùng đau đớn, nếu có độc.

Gián

Mang nhiều bệnh khác nhau, phát ra mùi và tạo ra âm thanh đáng lo ngại trong đêm. Những con côn trùng sống về đêm tìm kiếm thức ăn, hơi ấm, nước. Chúng thường được mang vào nhà trong một cái túi hoặc trên hộp trái cây. Có thể xâm nhập qua lỗ thông hơi, ống thoát nước, vết nứt và kẽ hở. Sinh sản nhanh chóng và trứng của chúng có khả năng kháng thuốc.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, muỗi, mối. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 3 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.