Kiểm soát côn trùng gây hại quận 4 giá rẻ

Môi trường kém vệ sinh là điều kiện thuận lợi để côn trùng gây hại phát triển. Nhà tắm, bếp nấu ăn, nơi chứa rác thải thường có sự hiện diện của gián, kiến, chuột, ruồi. Rất nhiều vi trùng sẽ được mang vào nhà nên cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Che chắn nước uống, thức ăn để tránh bị nhiễm khuẩn. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 4 giá rẻ luôn có chuyên gia trợ giúp kịp thời.

Lượng thức ăn dư thừa cần được xử lý đứng cách để côn trùng không tìm thấy. Có thể bảo quản trong hộp và để vào tủ lạnh. Dùng cụ nấu ăn, chén, bát đĩa rửa sạch sẽ và đem phơi nắng. Hạn chế tiếp xúc với vật nuôi, thú cưng. Thường xuyên dọn dẹp, lau dọn, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Bất kỳ lúc nào cần phòng chống mối cho công trình sẽ đến hỗ trợ ngay.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 4 giá rẻ

Kiến

Loài phổ biến nhất là Black Garden có màu nâu đậm. Tất cả các các bộ phận chính của cơ thể (đầu, ngực, bụng) cách biệt rõ ràng bởi vòng eo rất hẹp. Có khớp khuỷu tay sắc nhọn trong râu. Chúng là loài côn trùng có tổ chức cao. Thường xâm nhập vào nhà để tìm kiếm thức ăn. Có chiều dài từ 3 đến 5 mm và bị thu hút bởi các loại thực phẩm ngọt.

Rệp

Loài vật gây hại phổ biến này từng có liên quan đến môi trường xung quanh mất vệ sinh. Bao gồm cả việc đi lại, sử dụng đồ nội thất cũ. Những lỗi này vẫn xảy ra với sự đều đặn, đặc biệt là trong các tòa nhà nhiều người.

Rệp trưởng thành giống như một cái đĩa nhỏ màu nâu, dài tới 6 mm. Không cánh nhưng chân phát triển tốt và có thể bò lên hầu hết các bề mặt thẳng đứng. Trứng thon dài của chúng được gắn kết trong các vết nứt hoặc kẽ hở.

Ruồi

Mang rất nhiều vi khuẩn lên thức ăn. Tất cả đều thích ánh sáng mặt trời và bị thu hút bởi thịt hoặc carrion. Thường được tìm thấy xung quanh thùng rác trong thời tiết mùa hè nóng bức. Thói quen cho ăn chúng nôn vào thức ăn để làm mềm.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, gián, kiến ba khoan. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.