Kiểm soát côn trùng gây hại quận 5 giá rẻ

Sự xuất hiện của côn trùng gây hại mang đến nhiều bệnh dịch nguy hiểm. Kèm theo đó là những thiệt hại lớn về kinh tế. Thường vào nhà để tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn. Nơi ưu thích của chúng là khu vực nấu ăn, nhà tắm, kho, thùng rác. Gặp điều kiện thuận lợi số lượng thành viên sẽ gia tăng đáng kể. Cần phát hiện sớm để ngăn chặn kịp thời và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 5 giá rẻ hỗ trợ xử lý tận nơi.

Côn trùng gây hại xuất hiện ở khắp mọi nơi nên cần tạo điều kiện cho thiên địch phát triển. Bọ rùa, ong, dơi, cá hạn chế đánh bắt. Thường xuyên thu gom rác thải và dọn dẹp vệ sinh xung quanh nơi ở. Không sử dụng các loại hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường. Không để nước đọng để ngăn muỗi đẻ trứng. Đội ngũ chuyên gia phòng chống mối tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 5 giá rẻ

Diệt rệp, ruồi, muỗi, mối tại nhà

Rệp là loài côn trùng nhỏ, màu nâu, dẹt chỉ ăn máu động vật. Hoạt động chủ yếu vào ban đêm. Ban ngày chúng thích trốn gần nơi mọi người ngủ. Cơ thể phẳng cho phép chúng phù hợp với các kẽ hở nhỏ. Đặc biệt là những người liên quan đến nệm, lò xo hộp, khung và đầu giường. Rệp không có tổ như kiến hay ong, nhưng ẩn nấp nơi ẩm. Đặc trưng các khu vực này được đánh dấu bằng đốm đen và nhuộm màu.

Ruồi nhà là loài phổ biến nhất được tìm thấy quanh nhà. Con trưởng thành dài tới 1/4 inch và thường sống trong khoảng từ 15 đến 25 ngày. Chúng chỉ có thể ăn chất lỏng nhưng có khả năng biến nhiều loại thực phẩm rắn thành chất lỏng. Ruồi nhà có vị giác bằng bàn chân, nhạy cảm với đường gấp 10 triệu lần so với lưỡi người.

Muỗi gây thiệt hại kinh tế ở gia súc và vật nuôi khác thông qua truyền bệnh. Trong số đố có virut West Nile, viêm não ngựa phương Tây, sốt xuất huyết, zika. Người mắc bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể tử vong.

Mối làm tổ dưới mặt đất là loại mối phổ biến nhất gây hại cho nhà. Thường xây dựng một tổ dưới lòng đất hoặc một loạt các tổ liên kết với nhau. Chúng cũng vận chuyển đất để xây dựng các ống bùn (ống trú ẩn). Giúp che chắn mối từ những kẻ săn mồi (kiến, chim, thằn lằn, v.v.) ăn chúng.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.