Kiểm soát côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ

Côn trùng gây hại thường tìm nhiều cách khác nhau để xâm nhập vào nhà. Vì nơi đây có đầy đủ thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn. Có thể tấn công thông qua vết nứt, khe hở bên hông tường. Gặp điều kiện thuận lợi sẽ sinh sản và phát triển nhanh chóng. Mức độ thiệt hại sẽ ngày càng gia tăng nếu phát hiện muộn. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời khi cần.

Nước đọng, thức ăn dư thừa, rác thải là những thứ mà muỗi, chuột, gián, ruồi cần. Thường tìm thấy trong bếp, nhà vệ sinh, nơi chứa rác thải. Chúng ẩn nấu bên trong nên khó nhận biết ở giai đoạn đầu. Thường xuyên kiểm tra, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Bất kỳ lúc nào cần chuyên gia phòng chống mối tận nơi sẽ có mặt sau 20 phút.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ

Gián

Có hình bầu dục và dẹt. Chân có khả năng thích nghi cao để chạy. Gián Đức dài khoảng 5/8 inch, màu nâu sẫm với hai sọc màu nâu xuống phía sau. Gián Mỹ có chiều dài 1,5 inch và màu nâu đỏ đến nâu sẫm. Loài gián phương Đông có chiều dài 1 inch và màu nâu sẫm. Con đực có đôi cánh phát triển đầy đủ và con cái có đôi cánh nhỏ kém phát triển. Những con gián Smokeybrown có chiều dài từ 1,25 đến 1,5 inch và có màu nâu gụ đồng nhất.

Bọ chét

Là loài côn trùng nhỏ, dẹt, ngang, có chiều dài 1/8 inch. Các đặc điểm vật lý chính là hút máu. Có màu từ đen đến nâu đỏ. Cơ thể được bao phủ bởi những chiếc gai giúp chúng di chuyển giữa những sợi lông của động vật. Ấu trùng màu trắng bẩn thỉu và giống như giòi. Chúng có kích thước gấp đôi người trưởng thành (1/4 inch).

Muỗi

Là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng vì khả năng truyền bệnh. Trong đó có sốt xuất huyết, sốt vàng da, chikungunya, virus Zika. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, có hơn một triệu ca tử vong mỗi năm do muỗi gây ra. Muỗi là loài côn trùng mảnh khảnh, chân dài có kích thước dài 1/8 – 1/4 inch. Cánh sau được thu nhỏ lại và biến đổi thành các cấu trúc nhỏ, có nút gọi là halters. Muỗi có vảy hoặc lông trên cánh, chân và các bộ phận cơ thể khác. Phần miệng bao gồm một cặp palpi và một vòi dài sử dụng để xuyên qua da và hút máu.

GreenHouse Pest Control diệt mối tận gốc. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ , hotline: 0932 609 5150974 426 255.