Kiểm soát côn trùng gây hại quận 7 giá rẻ

Sự xuất hiện của côn trùng gây hại luôn mang đến những nỗi lo về sức khỏe. Bên cạnh đó những thiệt hại lớn về kinh tế cũng có thể xảy ra. Thường xâm nhập vào nhà thông qua khe hở, vết nứt, lỗ hỏng bên hông tường. Có thể làm tổ ở dưới đất trong hoặc trên trần, tường nhà. Khả năng sinh sản nhanh trong thời gian ngắn. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 7 giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời.

Côn trùng sống ở nơi kém vệ sinh nên mang theo nhiều vi khuẩn, virus. Chúng mang và lan truyền nhiều bệnh dịch nguy hiểm cho người và động vật. Cần thu gôm rác thải, bảo quản thức ăn thừa trong tủ lạnh. Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Kiểm tra định kỳ xung quanh nơi ở để phát hiện sớm. Các chuyên gia phòng chống mối cho công trình làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 7 giá rẻ

Một số côn trùng gây hại

Một con chuột dài từ ba đến bốn inch, màu xám và có thể nhảy cao trung bình 12 inch. Thích sống ở những khu vực hẻo lánh tối tăm.

Gián Đức là loài gián phổ biến nhất được tìm thấy trong phòng tắm và nhà bếp. Thích ở nơi có thức ăn, nước và những nơi trú ẩn.

Những con kiến làm tổ trong gỗ. Thường có màu đen nhưng một số loài kiến này có màu đỏ hoặc nâu. Kiếm ăn vào ban đêm và sáng sớm. Kiến thợ mộc rất lớn nhưng thường bị nhầm lẫn với mối.

Rết là một loài gây hại phiền toái khi được tìm thấy trong nhà. Sống trong tủ quần áo ẩm ướt và phòng tắm. Chúng ăn côn trùng và nhện. Mặc dù rất hiếm khi chúng cắn, vì gặp khó khăn khi cắn qua da. Một số loài rết có thể gây ra các phản ứng như sưng nặng, ớn lạnh và sốt.

Bọ chét là ký sinh trùng sống ở bên ngoài cơ thể người, chó, mèo. Có thể gây ra kích thích vật chủ, ngứa, mất máu và các tác dụng chính khác. Bọ chét thường không cánh và hút máu.

Mối thường được so sánh với kiến, tuy nhiên chúng có liên quan rất xa. Gây thiệt hại cấu trúc nghiêm trọng cho các tòa nhà, cây trồng và rừng. Chúng tiêu thụ xenlulozo để xây dựng tổ bên trong và xung quanh các khu vực nhiều gỗ.

GreenHouse Pest Control diệt trừ muỗi, chuột, ruồi, mối. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.