Kiểm soát côn trùng gây hại quận 8 giá rẻ

Côn trùng gây hại thường sống ở nơi chứa rác thải, ẩm ướt. Chúng luôn tìm mọi cách để xâm nhập vào nhà tìm kiếm thức ăn và sự ấm áp. Chủ yếu hoạt động vào ban đêm nên khó nhận biết và phát hiện sớm. Chính vì thế, nhiều loại vi khuẩn gây bệnh lây sang người và động vật. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 8 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần luôn có chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Nước, thức ăn và nơi trú ẩn là những gì mà chuột, gián tìm kiếm. Nhờ khả năng sinh sản nhanh nên số lượng thành viên sẽ gia tăng nhanh chóng. Có thể dùng bẫy để bắt hoặc sử dụng các loại chế phẩm sinh học. Thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp nhà cửa gọn gang, sạch sẽ. Không để thức ăn thừa sót lại trên bàn, sàn nhà. Chỉ cần alo phòng chống mối cho chông trình xây dựng chuyên nghiệp sẽ đến ngay.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 8 giá rẻ

Chuột

Chuột nâu trưởng thành thường nặng hơn nửa kg và dài khoảng 23cm, không tính đuôi. Chuột đen nặng bằng một nửa và ngắn hơn. Mõm nhọn, tai lớn, gần như không có lông, thân hình thon thả hơn và đuôi dài hơn cơ thể.

Chuột Đen có các giác quan phát triển tốt về mùi vị và xúc giác. Họ có thính giác nhạy bén, thường xuyên sử dụng siêu âm để giao tiếp. Đặc biệt nhạy cảm với mọi tiếng ồn bất ngờ. Mỗi con cái có thể sinh ra từ 3 đến 12 lứa từ sáu đến tám con trong một năm. Chuột cần phải gặm để giữ cho răng cửa mọc liên tục bị mòn. Chúng làm hỏng đồ gỗ, nhựa, gạch và ống dẫn, và sẽ tước lớp cách điện khỏi dây cáp điện.

Chuột đen ăn chủ yếu vào ban đêm và một con chuột trung bình sẽ ăn 50g thức ăn mỗi ngày. Thực phẩm ưa thích là các sản phẩm ngũ cốc, mặc dù chuột là loài ăn tạp và sẽ ăn hầu hết mọi thứ mà con người ăn.

Gián

Gián được phân biệt bằng râu rất dài, thân hình bầu dục phẳng và bước đi nhanh, giật. Gián Đức trưởng thành có màu vàng nhạt / nâu và dài từ 10 đến 15mm. Gián phương Đông có màu nâu sẫm / đen và dài từ 20 đến 24mm. Giai đoạn chưa trưởng thành trông giống hệt trưởng thành nhưng kích thước nhỏ hơn.

Gián Đức mang vỏ trứng cho đến khi 30 con trở lên sẵn sàng nở. Gián phương Đông ký gửi viên nang trứng dài 13mm của nó trên bao bì, bao tải hoặc kẽ hở. Chúng phát triển theo từng giai đoạn, từ con nhộng đến khi trưởng thành trong 6 đến 12 tháng.

Gián phát triển mạnh quanh các ống sưởi và phòng nồi hơi của các tòa nhà lớn. Chúng co cụm xung quanh đường ống, bếp lò và bồn rửa, khu vực ẩm ướt.

Gián sẽ ăn hầu hết mọi thứ. Có thể sống sót trong vài tháng mà không cần thức ăn. Nhưng sẽ không sống được hơn một vài ngày nếu không có nước.

GreenHouse Pest Control diệt muỗi tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.