Kiểm soát côn trùng gây hại tại cần giờ

Kiến, ruồi, mối, mọt thường làm tổ ở nơi khó phát hiện. Chúng mang theo nhiều vius và bệnh dịch lây cho người, vật nuôi. Thường được tìm thấy ở bãi rác, hệ thống cống nước thải. Xâm nhập vào nhà thông qua khe hở để tìm thức ăn và nơi trú ẩn. Lảm hư hỏng nhiều vật dụng trong nhà như gỗ, quần áo, thực phẩm. Khi gặp điều kiện thuận lợi số lượng gia tăng nhanh chóng. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại cần giờ luôn hỗ trợ nhanh mỗi khi cần.

Những côn trùng này thường hoạt động lúc vắng vè hoặc ban đêm. Trốn ở dưới sàn nhà, tủ, bàn ghế nên khó phát hiện kịp thời. Cần loại bỏ sớm để ngăn bệnh dịch lây lan và giảm thiệt hại. Quét dọn, sắp xếp đồ đạc trong nhà, thu gôm rác thải nên thực hiện thường xuyên. Đặc biệt, nên xử lý nền móng và phòng chống mối cho công trình xây dựng.

kiểm soát côn trùng gây hại tại cần giờ

Côn trùng có hại nguy hiểm

Bọ chét

Là loài côn trùng nhỏ, dẹt, ngang, có chiều dài 1/8 inch. Miệng nhọn để hút máu và chân khỏe cho phép chúng nhảy lên đến 6 inch. Có màu từ đen đến nâu đỏ, cơ thể được bao phủ bởi những chiếc gai chiếu ngược. Giúp chúng di chuyển giữa những sợi lông của động vật chủ. Ấu trùng màu trắng bẩn thỉu và giống như giòi. Chúng có kích thước gấp đôi người trưởng thành (1/4 inch).

Ruồi

Là một trong những loài gây hại thường gặp nhất trên toàn cầu. Là mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng vì chúng có khả năng truyền nhiều bệnh. Ruồi rất khác nhau về kích thước. Tabanids có thể dài tới 1 inch, trong khi drosophilid chỉ dài 1/8 inch. Ruồi trải qua biến thái hoàn toàn: trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Hầu hết được tìm thấy ở chất hữu cơ đang phân rã.

Muỗi

Là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng vì khả năng truyền các bệnh. Trong đó có sốt xuất huyết, sốt vàng da, chikungunya, virus Zika và virus West Nile. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, có hơn một triệu ca tử vong mỗi năm. Muỗi là loài côn trùng mảnh khảnh, chân dài có kích thước dài 1/8 – 1/4 inch. Có vảy hoặc lông trên cánh, chân và các bộ phận cơ thể khác. Phần miệng của chúng bao gồm một cặp palpi (cơ quan cảm giác). Một vòi dài mà con cái sử dụng để xuyên qua da và hút máu.

Bọ cạp

Cơ thể của một con bọ cạp bao gồm miệng, mắt và tám chân. Bụng được tạo thành từ bảy đoạn tiếp theo là đuôi sáu múi. Phần đuôi ở cuối đuôi chứa hai tuyến nọc độc. Ở mặt dưới của con bọ cạp, một cặp cơ quan giống như chiếc lược. Chúng được sử dụng để chuyển tiếp các rung động từ con mồi hoặc động vật ăn thịt. Chủ yếu sống về đêm và nghỉ ngơi trong những khu vực tối mát mẻ vào ban ngày.

GreenHouse Pest Control diệt mối, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại cần giờ giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.