Kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm

Gián, chuột, ruồi thường xuất hiện ở những nơi có độ ẩm cao. Thường tìm thấy ở nhà vệ sinh, cống nước thải, bãi chứa rác. Đây đều là những khu vực mà vi khuẩn, vi trùng hoạt động manh nhất. Khi xâm nhập vào nhà chúng mang theo và lây lan sang thức ăn, nước uống. Ẩn nấp trong các khe hở, vết nứt vào ban ngày và hoạt động khi về đêm. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm giúp loại bỏ triệt để.

Kiểm soát và ngăn ngừa luôn đi song hành với nhau. Giúp loại bỏ kịp thời các mối nguy hại có thể xảy ra trong tương lai. Nhằm hạn chế và giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất có thể. Bảo vệ sức khỏe, tài sản và không để bệnh dịch lây lan. Bảo quản thực phẩm, thức ăn, nước uống trong tủ sau khi dùng xong. Đội ngũ chuyên gia phòng chống mối cho công trình luôn trợ giúp kịp thời.

kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm

Côn trùng có hại cho cây trồng

Rầy

Là loài côn trùng nhỏ, dài chưa đến 1/2 inch, với chân sau để nhảy. Chúng có những cái mút xỏ lỗ để ăn nhựa cây. Chính là vectơ của nhiều mầm bệnh khác nhau gây bệnh cho cây. Trứng thường được đưa vào mô thực vật. Khi nở ra không có cánh và phát triển các miếng đệm cánh lớn hơn với mỗi lần lột xác.

Nhện

Là một nhóm lớn với khoảng 2.500 loài. Các cơ thể được chia thành hai phần đầu, ngực bụng. Các miệng, mắt và chân đều nằm trên cephalothorax. Thông thường có 8 mắt, nhưng nhiều loài có ít hơn. Bụng là vô định. Các spinnerets, được sử dụng trong việc tạo ra lụa, nằm ở đầu bụng.

Bướm

Có thể làm hỏng ngũ cốc, bột, đường, mì ống và hàng may mặc. Kích thước từ 1/4 đến 5/8 inch và bọ cánh cứng dài từ 1/16 đến 3/8 inch. Có một số loài sâu hại sản phẩm được lưu trữ phổ biến. Bọ thuốc lá, bọ cánh cứng răng cưa, sâu bướm hạt angoumois, sâu bướm kho.

Bọ trĩ

Là loài côn trùng rất nhỏ, hầu hết dài dưới 1 mm. Chúng có cánh tua rua và miệng rộng. Bọ trĩ là duy nhất trong việc có miệng không đối xứng hai bên. Hầu hết ăn thực vật mặc dù một số ít là động vật ăn thịt. Là vectơ của mầm bệnh gây bệnh cho cây. Có thể sinh sản vô tính và theo cấp số nhân.

Bọ ve

Bọ ve cứng thường gặp ở động vật và người hơn là ve mềm. Cơ thể dẹt có hình dạng như một giọt nước mắt. Chúng dài từ 1/16 đến 3/8 inch và có màu từ nâu đến nâu đỏ đến đen. Miệng được nhìn thấy từ một mặt lưng. Bọ ve mềm có hình dạng giống như da và có hình bầu dục. Chúng có màu từ xám đến nâu cát đến nâu đỏ. Chiều dài khoảng 1/4 inch.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.