Kiểm soát côn trùng gây hại Tân Bình giá rẻ

Côn trùng gây hại có rất nhiều loại và thường xuất hiện xung quanh nơi ở. Chúng không chỉ phá hoại tài sản mà còn lây lan nhiều bệnh dịch. Mang nhiều loại vi khuẩn vào trong thức ăn, nước uống. Có thể ký sinh lên cơ thể vật nuôi, trốn trong góc tối hoặc quần áo. Thường được tìm thấy trong bếp, nhà vệ sinh hoặc nơi chứa chất thải. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Tân Bình giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời.

Côn trùng gây hại thường hoạt động mạnh về đêm hoặc lúc vắng. Có tốc độ sản sinh nhanh trong thời gian ngắn. Tốc độ lây lan cũng như thiệt hại gia tăng khi chúng ở càng lâu trong nhà. Cần có biện pháp phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời. Các chuyên gia phòng chống mối tận nơi làm việ cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát côn trùng gây hại Tân Bình giá rẻ

Muỗi là gì?

 • Culicidae là một họ côn trùng thường được gọi là muỗi hoặc maringouin. Được đặc trưng bởi các cá thể có râu dài, mảnh với nhiều khớp nối. Con cái có bộ phận miệng dài dưới dạng vòi hút đâm cứng.
 • Những vết cắn gây ra nhóm chất mang mầm bệnh quan trọng nhất có thể truyền sang người. Trong số đó có sốt rét, một trong những nguyên nhân chính gây tử vong ở người.
 • Muỗi cái cần máu để đẻ trứng. Vết cắn thường gây ra vào ban đêm (đặc biệt là vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn). Trong máu có chứa các protein cần thiết để sản sinh trứng (đặc biệt là lòng đỏ, nuôi dưỡng phôi).
 • Trong quá trình cắn, con cái tiêm nước bọt chống đông máu. Ở người, gây ra phản ứng dị ứng viêm khác nhau về mức độ nghiêm trọng giữa các cá nhân. Điều này tạo thành một mụn nhọt ngứa ngáy.

Ong bắp cày là gì?

 • Thường dài từ 10 đến 19 mm và hình thái cơ bản của chúng tương tự như loài ong khác. Đặc biệt, đầu có một cặp râu, cặp mắt gồm ba đốm mắt đỏ. Ngực với sáu chân và bốn cánh màng và cuối cùng là một bụng màu rực rỡ.
 • Có khoảng 9000 loài ong bắp cày trên thế giới. Đây là những côn trùng đơn độc.
  Xây dựng tổ từ tất cả các loại thành phần (trong đất);
  Đào một số tế bào trong đất.
  Tổ sẽ có đầy đủ các loài động vật chân đốt (côn trùng trưởng thành, ấu trùng, nhện). Thường xuyên bị tê liệt bởi nọc độc ong.
 • Đây là những côn trùng đơn độc. Con cái ăn ấu trùng nhện (trứng). Sử dụng tổ của nhện hoặc nó đào một cái lỗ trên mặt đất khi bắt được con mồi. Ong bắp cày làm tổ nhỏ từ đất sét hoặc bùn
 • Có màu vàng sáng với sọc đen, trong khi ong có màu nâu hơn. Bụng và cơ thể rất đặc biệt, mỏng và có ít lông.
 • Ong bắp cày ăn đường, phân hủy trái cây và đôi khi mật ong từ tổ ong. Để nuôi ấu trùng của chúng, ong bắp cày phải săn các loài côn trùng khác.

GreenHouse Pest Control diệt rệp, mối, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.