Kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi

Chuột, gián, kiến, mối thường ẩn nấp ở nơi khó phát hiện như khe hở, vết nứt. Ngoài khả năng lan truyền bệnh còn làm hỏng nhiều tài sản trong nhà. Kích thước nhỏ và chủ yếu hoạt động về đêm nên khó phát hiện. Khả năng sinh sản nhanh nên sẽ lây lan sang nhiều khu vực khác trong thời gian ngắn. Dọn dẹp, vệ sinh và kiểm tra nhà thường xuyên là cách tốt nhất để ngăn ngừa. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi có làm việc ngoài giờ.

Muỗi là tác nhân chính gây ra bệnh SXH, zika, sốt rét, viêm não nhật bản. Người mắc bệnh có thể tử vong hoặc để lại biến chứng khi phát hiện muộn. Phun thuốc là cách tốt nhất để tiêu diệt muỗi trưởng thành, loại bỏ nước động để trừ bọ gậy. Mối mọt tấn công vào nhà làm hỏng cấu trúc. Cho nên trước khi tiến hành xây dựng cần phong chong moi cho công trình.

kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi

Nơi sinh sống và sinh sản côn trùng

Dưới đây là những loài gây hại thường xuất hiện trong nhà. Đi kèm với thông tin về sống và nơi sinh sản, nguồn thức ăn của chúng.

Ruồi

Thường xuất hiện ở bãi rác, phế liệu thực phẩm, bể tự hoại mở, cống thoát nước. Bên dưới mái hiên, băng ghế bẩn và bàn, cắt cỏ và phân động vật.

Gián

Hoạt động chủ yếu về đêm trú ẩn ở cống rãnh, phía sau bếp lò và tủ lạnh, tủ bếp.

Muỗi

Những nơi mát mẻ, tối và ẩm ướt như nước mưa trong tủ lạnh bị vứt bỏ, lốp xe hơi. Xung quanh bể tự hoại / nước rỉ rác, ao nước thải và nước tự nhiên.

Bọ chét

Chúng cần máu để sinh sản, sẽ cắn người khi không có động vật xung quanh. Nhiều con bọ chét được đưa vào nhà trên quần áo.

Thường được tìm thấy trên các động vật như mèo và chó. Vì vậy điều quan trọng là những con vật này được giữ bên ngoài nhà.

Ve

Sống và sinh sản trên động vật và con người.

Chuột

Rác, thực phẩm tiếp xúc, nơi lưu trữ, tủ bếp và các lỗ trên tường. Chúng cũng được tìm thấy trong đường ống, cách nhiệt, dưới các tòa nhà, trần nhà.

Rệp

Được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác trong hoặc trên hành lý. Chúng trốn trong các vết nứt và kẽ hở vào ban ngày nơi mọi người ngủ. Sẽ hút máu bằng cách cắn một người trên giường của họ trong đêm.

Rệp cũng cần một bữa ăn máu để trưởng thành. Vết cắn rất ngứa và nếu bị trầy xước có thể bị nhiễm trùng.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, mối mọt. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.