Kiểm soát côn trùng gây hại Thủ Đức giá rẻ

Chuột, gián, kiến ba khoang thường xuất hiện nhiều vào đầu mùa mưa. Nơi có độ ẩm cao là điều kiện tốt cho côn trùng phát triển. Chúng mang theo nhiều vi khuẩn, vi trùng vào thức ăn, nước uống. Lan truyền nhiều bệnh dịch nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người. Ẩn nấp vào ban ngày và hoạt động về đêm hoặc lúc vẳng vẻ. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Thủ Đức giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ khi cần.

Một trong những loài nguy hiểm lây lan nhiều bệnh đó là muỗi. Trong đó, có sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản, sốt rét. Đã có trường hợp tử vong do phát hiện không kịp thời. Khả năng lây lan nhanh nên dễ bùng phát thành dịch. Loại bỏ nước đọng và tiêu diệt bọ gây là biện pháp phòng ngừa tốt nhất. Tiếp theo đó, mối là hỏng nhiều đồ đạc trong nhà do phân hủy xenlulozo. Cho nên cần phòng chống mối cho nhà ở trước để bảo vệ kịp thời.

kiểm soát côn trùng gây hại Thủ Đức

Côn trùng có thể nhìn thấy

  • Các vết cắn khác biệt trên các bộ phận tiếp xúc của cơ thể. Nguyên nhân thường rõ ràng, mặc dù dịch hại có thể để lại trước khi được phát hiện. Ví dụ bao gồm kiến, bọ chét, muỗi, ong, nhện và ong bắp cày.
  • Rệp – cắn ngay trước khi trời sáng. Những đốm máu có thể được tìm thấy trên giường, nệm, dưới thảm. Những điều này đòi hỏi một điều trị rất kỹ lưỡng.
  • Lông của sâu bướm làm nổi mề đay khi tiếp xúc. Những sợi lông chạm vào cơ thể, một cảm giác châm chích.
  • Chấy rận – cơ thể, đầu và lông mu. Đây là những ký sinh trùng bắt buộc của con người. Đòi hỏi phải rửa bằng hóa chất giặt quần áo / giường tiếp xúc với cơ thể. Chấy rận không có mút miệng nên không cắn nhưng gây khó chịu.
  • Chồn – hoặc đom đóm. Có thể gây ra một vết cắn đau đớn nhưng không truyền bệnh.
  • Bọ ve và chuột có thể gây ra vết cắn đau đớn.

GreenHouse Pest Control diệt kiến, ruồi, muỗi. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.