Kiểm soát côn trùng gây hại an toàn

Chuột, ruồi, kiến ba khoang thường bắt gặp ở trong nhà. Đặc biệt là khu vực chế biến thức ăn, nhà vệ sinh, nơi chứa rác thải. Ngoài khả năng phá hoại còn mang theo nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Thường trốn trong các góc tối, tủ quần áo, ngăn kéo, trên tràn nhà. Hoạt động vào những lúc vắng vẻ và lẩn trốn vào ban ngày. Có tốc độ sinh sản nhanh, kích thước nhỏ nên khó phát hiện. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại an toàn tận nơi có làm việc ngoài giờ.

Mức độ thiệt hại sẽ không ngừng gia tăng khi phát hiện muộn. Mối mọt làm hỏng cấu trúc công trình xây dựng. Cần xử lý nền móng và kiếm tra định kỳ để loại bỏ kịp thời. Sử dụng gỗ đã được xử lý bằng hóa chất để làm nhà. Cách ly các vật liệu gỗ xa mặt đất và không trồng cây gần nhà. Cắt tỉa cỏ, cây cối thường xuyên, vệ sinh nhà cửa gọn gàng. Nên triển khai hệ thống hầm, hào phong chong moi hiệu quả cho nhà ở.

kiểm soát côn trùng gây hại an toàn

Những côn trùng gây hại nguy hiểm

Mối

Là loài côn trùng có tính xã hội cao sống ở các thuộc địa lớn. Nơi số lượng thành viên có thể đạt tới hơn một triệu. Gồm có sinh sản, binh lính và công nhân với các chức năng khác nhau. Điều quan trọng là bảo vệ ngôi nhà khỏi tất cả các loại mối.

Gián

Có thể được tìm thấy trên sàn nhà bếp, khu vực phục vụ và xung quanh cống rãnh. Màu nâu nhạt, con cái có thể sinh ra nhiều trứng. Gián phương Đông chủ yếu có màu đen và thường được tìm thấy trong các tầng hầm.

Rệp

Hút máu ẩn nấp trong các vết nứt và kẽ hở vào ban ngày. Có thể nhìn thấy trong các đường nối nệm. Chúng tiêm nước bọt khi ăn và gây ra phản ứng dị ứng dẫn đến sưng và ngứa chậm.

Muỗi

Là gây phiền nhiễu làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chúng truyền các bệnh nghiêm trọng như virut Zika và vi rút West Nile. Thường xuất hiện ở nơi có nước đọng như ao hồ, chai lọ, vỏ dừa, lốp xe cũ.

GreenHouse Pest Control diệt muỗi hiệu quả. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại an toàn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.