Kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm

Mối tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng phá hủy cấu trúc công trình. Chúng ẩn mình bên trong gỗ nên khó nhận biết. Thường xây dựng hệ thống ống bùn từ đất đến nguồn thức ăn. Để lại thiệt hại lớn khi ở lâu trong nhà và được xem là cỗ máy xoay gỗ. Muỗi vằn mang theo nhiều loại virus nguyên hiểm có thể gây tử vong cho người. Trong đó có sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản, sốt rét. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm luôn có chuyên gia hỗ trợ kịp thời.
Ruồi, gián thường được tìm thấy ở miệng cống, nơi chứa rác thải. Hay đậu vào thức ăn, nước uống và làm nhiễm khuẩn thực phẩm. Người tiếp xúc có thể bị dị ứng, mắc bệnh kiết lỵ, tiêu chảy. Chuột cắn phát đồ đạc trong nhà và làm hỏng hệ thống dẫn điện. Kiến ba khoang có chứa chất độc gây bỏng da khi tiếp xúc. Thường xuyên kiểm tra và phong chong moi chuyên nghiệp cho công trình.

kiểm soát côn trùng gây hại

Những loại cây đuổi côn trùng

Xạ hương

Tạo ra một chất khử trùng mạnh, có mùi hương dễ chịu. Trồng xung quanh nhà có thể ngăn chặn động vật nhỏ.

Húng quế

Các loại dầu trong húng quế đẩy lùi bọ trĩ, ruồi và muỗi. Nên trồng cùng với cà chua của tôi để phát triển tốt hơn.

Hoa cúc

Giúp kiểm soát gián, ve, cá bạc, chấy, bọ chét, rệp. Trong vườn hoa cúc trắng được cho là xua đuổi bọ cánh cứng Nhật Bản và C. coccineum.

Hoa oải hương

Có mùi hương tươi mát và màu xanh tinh tế. Là một loại cây yêu thích của nhiều loài côn trùng có ích và cũng xua đuổi bọ chét.

Cúc vạn thọ

Đẩy lùi những con bướm trắng và tiêu diệt tuyến trùng xấu. Nếu trồng trong khu vườn chúng phải có mùi thơm để đuổi côn trùng.

GreenHouse Pest Control diệt muỗi, ruồi, gián. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại hcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.