Sự phá hoại của gián không chỉ giới hạn ở những ngôi nhà ẩm thấp, nhiều rác. Bất kỳ vết nứt, kẽ hở hoặc khoảng trống nào cũng có thể biến thành ổ gián. Ngay cả trong phòng tắm, nhà bếp hoặc các không gian sống sạch sẽ nhất. Gián thích ẩn náu trong những khu vực kín, tối, ẩm ướt. Tìm hiểu dịch vụ kiểm soát gián chuyên nghiệp.

Kiểm soát gián chuyên nghiệp
Kiểm soát gián chuyên nghiệp

GreenHouse Pest Control cung cấp các giải pháp nhanh chóng cho cả gián lớn và gián nhỏ. Kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm, kiến thức, được đào tạo. Cùng với trang thiết bị để loại bỏ gián và sự lây lan liên quan của vi khuẩn, vi trùng.

Xác định: Tìm thấy một con gián trong nhà có thể đáng báo động. Một con gián thường chỉ là dấu hiệu của sự lây nhiễm lớn hơn.

Kiểm tra: Sự xâm nhập gián có thể trở nên nghiêm trọng nếu không phát hiện sớm. Các kỹ thuật viên sẵn sàng kiểm tra nhà trong thời gian sớm nhất.

Xử lý: Sử dụng phương pháp điều trị kiểm soát dịch hại xanh để loại bỏ gián xâm nhập.

Bảo trì: Có một số bước đơn giản để giảm bớt mối đe dọa của gián đối với ngôi nhà. Nên kiểm tra kiểm soát dịch hại hàng năm để ngăn ngừa kịp thời.

Cách nhận biết gián lây nhiễm

Có rất nhiều loại gián khác nhau, chỉ có một số loài gián được coi là loài gây hại. Năm loài gián sau đây được biết đến là phổ biến nhất:

• Gián Mỹ
• Gián Đức
• Gián dải nâu
• Gián nâu khói
• Gián phương đông

Là loài sống về đêm, gián thường xuất hiện từ bóng tối khi tìm kiếm thức ăn và nước uống. Xem xét bất kỳ lần nhìn thấy gián nào, đặc biệt là dưới ánh sang. Vì gần như bằng chứng chắc chắn rằng một ổ gián lớn đang tồn tại.

Bằng chứng về sự phá hoại của gián bao gồm:

Trứng Gián: Sản xuất trứng gián (vỏ trứng) với tối đa 20 trứng. Vỏ bọc đôi khi được phát hiện trong sách, đồ đạc và các vết nứt trên tường. Tuy nhiên, con gián của Đức mang theo oothecae khi nó di chuyển. Gián có xu hướng để lại nhiều phân có thể nhìn thấy được.

Phân gián: Thường dạng viên bầu dục, có đốm hạt tiêu, màu nâu và bã cà phê.

Mùi gián: Tiết ra mùi dầu, mùi mốc, nặng hơn tùy theo kích thước của ổ nhiễm.

Quy trình kiểm tra gián

Bạn có nhận thấy dấu hiệu gián xâm nhập vào khu vực không? Điều quan trọng là phải lên lịch kiểm tra ngay lập tức để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Khi có thể, sử dụng phương pháp diệt trừ dịch hại “xanh”.

• Gián thường ẩn náu nên cần tìm kiếm ở nhiều vị trí khác nhau
• Kỹ thuật viên cần tiếp cận với cả đặc tính nội thất và ngoại thất
• Giám sát có thể đi trước một giải pháp tổng thể
• Để có được bằng chứng trước khi xử lý, kỹ thuật viên có thể cài đặt bẫy theo dõi
• Kiểm tra có thể bao gồm nhiều hơn một lần

Phương pháp điều trị gián

Sau khi đã xác định được mức độ lây nhiễm của gián, thiết lập một lịch trình phù hợp. Kế hoạch xử lý gián này sẽ được dựa trên quy mô ngôi nhà, vị trí lây nhiễm. Toàn bộ quy trình tuân thủ các giải pháp kiểm soát dịch hại xanh an toàn.

Nên kiểm tra gián bao lâu một lần?

Giống như nhiều loài gây hại khác, gián dễ dàng vận chuyển từ nhà này sang nhà khác. Gián có thể bắt đầu xâm nhập trong túi hàng tạp hóa, hộp các tông cũ. Thậm chí do việc xây dựng hệ thống cống rãnh ở địa phương. Ngoài việc tuân theo các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị. Kiểm tra gián thường xuyên giúp phát hiện sớm và loại bỏ kịp thời.

Kiểm soát gián giá bao nhiêu?

Chi phí điều trị cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào khả năng tiếp cận. Gián có xu hướng cư trú ở những khu vực ẩm thấp và tối của ngôi nhà. Loại, số lượng và phương pháp điều trị cần thiết để loại bỏ gián cũng ảnh hưởng đến giá cả. Đôi khi cần phải điều trị nhiều lần để tiêu diệt gián hoàn toàn. Đừng trì hoãn việc bắt đầu các dịch vụ kiểm soát gián chuyên nghiệp. Càng đợi lâu, sẽ tốn chi phí cho nhiều lần điều trị. Gián gây nguy hiểm cho sức khỏe và nên diệt trừ chúng càng sớm càng tốt.

Gián có nguy hiểm không?

Gián không cắn, vì vậy thoạt đầu chúng có vẻ không phải là côn trùng nguy hiểm. Tuy nhiên, trên thực tế chúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Gián mang vi khuẩn gây bệnh khác nhau. Chúng để lại phân, lông và da chết khi chúng bò lên, thường dẫn đến ô nhiễm thực phẩm. Mùi hôi mà gián phát ra cũng được biết là gây phiền toái cho những người bị hen suyễn. Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy gián nên đặt lịch kiểm.

Phương pháp điều trị gián tốt nhất

Để kiểm soát gián đều có một số hình thức tác động đến môi trường. Bao gồm đặt bẫy, giấy dính dính, hỗn hợp cho ăn đặc biệt. Các giải pháp tùy chỉnh chẳng hạn như bột hàn the rắc, khay cạn đường đóng băng trộn với thạch cao. Những phương pháp tự làm này có thể loại bỏ một vài con gián.

Làm thế nào để kiểm soát gián?

Mồi gián hiệu quả dựa vào ba quy trình chính:
Lựa chọn mồi thích hợp để biết loài gây hại
Vị trí đặt mồi thích hợp xác định các khu vực bị nhiễm
Các nỗ lực kiểm soát kết hợp có đủ kinh nghiệm trong việc kiểm soát gián.

Sự khác biệt giữa Gián Mỹ và Gián Đức

Gián phát triển mạnh trong tầng hầm, cống rãnh và các môi trường ẩm ướt khácỏ. Kỹ thuật viên biết cách xác định nguồn gốc chính để xử lý trực tiếp. Việc kiểm soát gián Mỹ hiệu quả đòi hỏi phải xử lý trong nhà, ngoài trời. Là loài sinh sản nhiều nhất trong tất cả các loài gián. Gián Đức phải đối mặt với những thách thức khắc nghiệt trong việc kiểm soát. Các giải pháp tự làm hiếm khi đáp ứng được thách thức. Chúng sinh sản nhanh, ẩn náu ở mọi nơi có nguồn thức ăn và độ ẩm. Để diệt trừ gián Đức thành công, cần có kinh nghiệm và sự kiên trì.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại có bảo hành. Tìm hiểu kiểm soát gián chuyên nghiệp, hotline: 0932 609 5150974 426 255.