Kiểm soát mối mọt hiệu quả

Mối thường xảy ra đối với công trình xây dựng vì đây là nơi có chứa nhiều thức ăn. Với điều kiện khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loài mối. Trong số đó có mối gỗ có khả năng huỷ hoại cấu trúc nhanh hơn các loài khác. Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất là xác định có mối trong nhà bạn không. Nếu phát hiện thì tiến hành trừ mối còn không có thì phong chong moi cho công trình. Dưới đây là hướng dẫn kiểm soát mối mọt hiệu quả tại nhà.

kiểm soát mối mọt hiệu quả

Tìm mối ở đâu ?

Một trong những dấu hiệu báo hiệu của mối là ống bùn. Có thể nhận thấy ống bùn dọc theo cạnh bên ngoài của ngôi nhà. Mối tạo ra các đường hầm này để xâm nhập vào nền móng và tường. Nếu phát hiện mối đâu đó cạnh công trình thì rất có thể tổ của chúng ở gần đó. Bạn cũng có thể thấy cánh mối rớt tại các khu vực trong nhà. Hãy thử gõ trên tường và dầm gỗ trong nhà để kiểm tra. Nếu có âm thanh rỗng phát ra đây là dấu hiệu cho thấy mối đang ẩn nấp bên trong.

Mối gây hại cho ngôi nhà của bạn như thế nào ?

Mối có thể phá hủy gỗ phía sau bức tường, trong nhà để xe và trên nền móng. Điều này gây ra nhiều thiệt hại. Chúng cũng có thể phá hủy mái hiên, đồ đạc, màn cửa, giấy dán tường và các sản phẩm giấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn diet con trung gây hại này tận gốc mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tại sao cần kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp ?

Vì côn trùng gây hại này sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Tốn rất nhiều chi phí cho khắc phục, sữa chữa nên cần chuyên gia để loại bỏ chúng. Nhiều người mắc phải sai lầm khi không trừ mối hiệu quả tại nhà. Không nên sử dụng các loại hóa chất độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đên sức khỏe. Nếu sử dụng không đúng cách có thể làm cho các mối di chuyển đến một khu vực khác.

Là cong ty diet con trung sử dụng các giải pháp kiểm soát dịch hại thân thiện và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi có thể phát hiện ra bất kỳ loại mối nào và tổ ở đâu. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp kế hoạch phòng chống mối. Kế hoạch phòng ngừa bảo vệ chúng khỏi các vụ xâm nhập trong tương lai và thiệt hại.

Nếu bạn nghi ngờ mối mọt mối, đừng trì hoãn gọi cho chúng tôi. Để càng lâu thì có nghĩa là sẽ tốn nhiều tiền hơn.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, muỗi, kiến ba khoang, gián, chuột tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát mối mọt hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.