Kiểm soát mối tại Bình Chánh giá rẻ

Công trình xây dựng rất dễ bị mối mọt tấn công khi công được bảo vệ. Cách tốt nhất ngăn chặn sự xâm nhập là phòng ngừa. Giúp giảm thiểu rủi ro và không để thiệt hại lớn xảy ra. Gỗ là thức ăn yêu thích của mối mọt nên cần phải được xử lý trước khi mang vào nhà. Có thể tẩm hóa chất hoặc ngâm dưới bùn. Công tác kiểm tra cần được tiến hành thường xuyên để phát hiện sớm. Dịch vụ kiểm soát mối tại Bình Chánh giá rẻ luôn đến hỗ trợ kịp thời.

Mối làm tổ dưới đất và sinh sản nhanh. Chúng xâm nhập vào nhà bằng cách xây dựng các ống bùn. Phần gỗ tiếp xúc với mặt đất phải được cách ly bằng bê tông. Khắc phục những nơi bị rò rỉ nước như mái nhà, nền móng. Loại bỏ, cô lập hoặc thay thế ngay phần gỗ bị nhiễm khuẩn. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại tại hcm sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

kiểm soát mối tại bình chánh giá rẻ

Phương pháp trù mối mọt

Chất lỏng

Là phương pháp kiểm soát mối mọt được sử dụng phổ biến nhất. Dùng dịch này được pha loãng với nước để phun phun xung quanh nền móng. Thuốc diệt mối có tác dụng trong 8 đến 12 năm hoặc lâu hơn. Các thành phần bao gồm: fipronil, imidacloprid, chlorantraniliprole, permethrin, cypermethrin và bifenthrin. Được sử dụng rộng rãi cho cả phòng ngừa mối mọt trước và sau khi xây dựng.

Bọt

Được pha loãng trong nước với chất tạo bọt. Chúng có thể được tiêm vào các lỗ rỗng trên tường và các khoảng trống khác trong nhà. Đặc biệt là nền móng và những nơi không thể sử dụng dạng lỏng. Sử dụng bằng các bình phun bọt đặc biệt và cũng có sẵn trong các bình xịt được trộn sẵn. Phương pháp này hiệu quả với mối Formosan. Các thành phần bao gồm fipronil và imidacloprid.

Borate

Được pha loãng với nước. Áp dụng sau khi tòa nhà trước khi lắp đặt lớp cách nhiệt. Hiện nay, tetrahydrat disodium octabat là thành phần chủ yếu. Borat thay thế phần rào cản ngang nền phụ / nền móng phụ của cấu trúc.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, chuột, muỗi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại Bình Chánh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.