Kiểm soát mối tại doanh nghiệp giá rẻ

Mối là loài côn trùng ăn gỗ gây ra thiệt hại trên diện rộng. Có khoảng 45 loài mối, có màu từ đen / nâu đến đỏ / vàng. Nhưng loài mối phổ biến nhất là màu trắng và không cánh. Mối gỗ khô để lại những viên phân nhỏ màu nâu gần các lỗ. Mối đất gây ra nhiều thiệt hại về cấu trúc hơn các loài khác. Chúng xây dựng các ống bùn chạy từ tổ dưới lòng đất đến nguồn gỗ. Có thể sống ở các thuộc địa sâu tới 5 feet dưới mặt đất. Dịch vụ kiểm soát mối tại doanh nghiệp giá rẻ đến tận nơi để hỗ trợ.

Các khu vực tối tăm, phồng rộp trong sàn nhà là dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của mối. Được tìm thấy ở nơi có độ ẩm cao, thích ăn rễ và cành cây yếu. Hoạt động cả ngày lẫn đêm và ẩn bên trong nên khó phát hiện. Cho nên cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời để giảm thiểu thiệt hại. Tiến hành bơm hoặc xử lý bằng hóa chất để phòng ngừa mối xâm nhập. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát mối tại doanh nghiệp giá rẻ

Điều trị mối mọt

  • Mồi Trạm: Thích ăn bìa cứng, miếng gỗ và đặt nó gần thuộc địa. Bọc mồi bằng chất độc như axit boric. Những con mối đến ăn mồi rồi quay lại thuộc địa để chết. Khi chúng chết những con mối khác ăn chúng và chết theo.
  • Dầu cam: Sử dụng như một biện pháp phòng ngừa hoặc để diệt mối. Nếu bạn thấy mối và có thể phun dầu cam.
  • Nhiệt: Quá cao hoặc lạnh sẽ diệt mối. Nếu có một đàn mối sống dưới lòng đất hãy đổ nước sôi vào đó.
  • Chất chống thấm dạng lỏng: Ngăn chặn mối mọt lây lan. Có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập bắt đầu từ nơi đầu tiên.
  • Chất lỏng không thấm. Đây là chất lỏng giết chết mối khi vào nó.

GreenHouse Pest Control diệt muỗi, ruồi, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại doanh nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.