Kiểm soát mối tại hcm giá rẻ

Mối tiêu thụ gỗ mục và tán lá khô rất nhanh nhờ cấu tạo hệ tiêu hóa đặc biệt. Đó là lý dọ tại sao những khu vực ẩm ướt trong nhà thường có nhiều mối. Chúng ẩn mình bên trong các ống bùn nên khó để nhận biết. Cách ly gỗ với mặt đất là biện pháp tốt nhất để bảo vệ công trình nhà bạn. Nên sử dụng những loại gỗ đã qua xử lý bằng hóa chất. Định kỳ cần kiểm tra và khắc phục ngay những nơi bị hư hỏng. Dịch vụ kiểm soát mối tại hcm giá rẻ sẽ hỗ trợ nhanh chóng khi cần.

Ấu trùng mối tương tự như loài kiến trắng nhỏ, có kích thước từ 0,5 cm đến 1,5 cm. Chúng mềm và không chứa sắc tố. Sự xuất hiện của ấu trùng mối phụ thuộc vào đẳng cấp. Chúng mù hoàn toàn, mối lính có bộ hàm khỏe để bảo vệ thuộc địa. Khi vào mùa sinh sản ấu trùng mối mọc cánh. Vì vậy chúng có thể rời đi và tạo ra các thuộc địa mới. Thường xuất hiện ở gần cửa sổ sau những cơn mưa. Công ty diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trừ mối mọt tận gốc.

kiểm soát mối tại hcm giá rẻ

Hóa chất diệt mối

Cách tốt nhất để loại bỏ mối là sử dụng hóa chất xử lý. Tùy thuộc vào từng loài mối khác nhau mà chọn loại thuốc cho phù hợp.

  • Liquid insecticide fipronil: Đây là một hóa chất đắt tiền. Được trộn với nước để xử lý các cấu trúc gỗ hoặc xung quanh móng nhà. Tạo ra một hàng rào chống lại mối hiệu quả trong thời gian dài.
    Imidacloprid Granules: Thả xung quanh các cấu trúc bằng gỗ hoặc nền móng. Với 4 kg hóa chất là đủ cho một dải 60 mét.
  • Termidor fipronil foam: Bọt được bơm vào những nơi khó tiếp cận. Giúp làm tê liệt mối mọt nhà sau 8-10 giờ. 80%. Mang lại một kết quả chắc chắn trong việc loại bỏ nhiệm vụ diệt mối.
  • Spray can with a nozzle: Loại hóa chất xử lý mối này có hiệu quả đến 4 tuần. Đây là loại thuốc diệt mối tốt nhất phun sương trên bề mặt gỗ.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ban khoan, muỗi, ruồi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại hcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.