Kiểm soát mối tại hóc môn giá rẻ

Mối sống theo đàn và tiêu thụ gỗ để làm thức ăn. Nhờ cấu tạo tiêu hóa đặc biệt nên phân hủy xenlulozo rất nhanh. Hoạt đông không ngừng nghỉ nên sẽ gây ra nhiều thiệt hại khi xâm nhập vào nhà. Công trình xây dựng kiên cố cũng có thể trở thành đống đổ nát. Nhiều vật dụng, đồ nội thất trong nhà là mực tiêu của chúng. Cần có biện pháp cách ly và phát hiện kịp thời. Dịch vụ kiểm soát mối tại hóc môn giá rẻ sẽ có mặt sau 30 phút.

Có thể nhận biết sự hiện diện của mối thông qua ống bùn, âm thanh phát ra. Mối cánh thường xuất hiện xung quanh cửa sổ sau vào mùa xuân. Những nơi có nước rò rỉ cần khắc phục nhanh để phòng ngừa. Không để gỗ, cành cây chạm vào nhà. Triển khai các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn xâm nhập. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát mối tại hóc môn giá rẻ

Những loài mối phổ biến

Mỗi Dampwood

Thích ăn gỗ ẩm ướt, đặc biệt là gỗ bị hư hỏng hoặc tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Những gốc cây và khúc gỗ có xu hướng thu hút mối gỗ ẩm.

Mối Drywood

Chúng tiếp cận ngôi nhà thông qua gỗ hoặc đồ nội thất trên mặt đất.

Mối Formosa

Đây là loài mối mọt phá hoại nhất. Formosan truy cập vào nhà thông qua gỗ chạm đất và các khớp hoặc vết nứt. Gỗ ẩm và đất ướt thực tế thu hút loài vật gây hại. Chúng sinh sản nhanh hơn và tiêu thụ nhiều gỗ hơn các loài bản địa khác. Sống dưới lòng đất nhưng cũng xây dựng tổ bùn bên trong các bức tường của tòa nhà

Mối đất

Sống dưới mặt đất thích khí hậu ấm áp và ẩm ướt. Xâm nhập vào các cấu trúc từ các ống bùn để kết nối đất với gỗ.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, chuột, muỗi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.