Kiểm soát mối tại quận 1 giá rẻ

Mối sống trong các ống trú ẩn giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Chúng bị mù và nhai bất cứ thứ gì có chứa cellulose. Làm tổ dưới mặt đất lên và thường xâm nhập vào một tòa nhà thông qua cấu trúc phụ. Những ngôi nhà nhiều gỗ tìm ẩn nguy cơ lớn. Đây là nơi bạn nên tìm các ống gỗ và bùn bị hư hỏng. Có thể nhận biết thông qua âm thanh phát ra. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 1 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mối gỗ khô thường xâm nhập vào các cấu trúc gần đường mái. Kiểm tra căn gác của bạn để tìm bằng chứng về gỗ bị hư hỏng. Các lỗ nhỏ trên gỗ với bằng chứng thu thập phân mối gần đó. Mối rất nhỏ và có kích thước tương tự kiến, thường dẫn đến nhầm lẫn. Nhận dạng chính xác đảm bảo sử dụng các phương pháp phòng ngừa hiệu quả. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát mối tại quận 1 giá rẻ

Vòng đời của mối

Mối sống cùng nhau trong tổ hoặc thuộc địa. Chúng nở ra từ trứng dưới dạng ấu trùng, được nuôi bởi mối trưởng thành. Sau đó, chúng phát triển thành một trong 4 loại dưới đây:

  • Alates – có mắt, cánh, màu đậm hơn và có khả năng sinh sản.
  • Mối lính: Đầu to, đen, mù, không cánh và cơ quan sinh sản chưa phát triển. Có hàm khỏe được sử dụng để đè bẹp những kẻ tấn công, chẳng hạn như kiến.
  • Mối thợ: Không màu, mù, không cánh. Chiếm số lượng nhiều nhất trong thuộc địa. Chịuu trách nhiệm xây dựng tổ.
  • Sinh sản: Màu đậm hơn so với các mối khác. Phát triển thành mối chúa trong tương lai.

Nhiệt độ, thức ăn sẽ quyết định thời gian để mối phát triển từ trứng đến trưởng thành.

GreenHouse Pest Control diệt muỗi, chuột, gián tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.